Thông tin truyện

Cuộc Sống Khác Của Từ Tư Bạch

Cuộc Sống Khác Của Từ Tư Bạch

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu các bạn đã từng đọc qua tác phẩm nổi tiếng Truy Tìm Ký Ức của tác giả Đinh Mặc với nhiều tình tiết lôi cuốn, thì truyện Cuộc sống khác của Từ Tư Bạch của tác giả Tô Miên, đây như là một phần ngoại truyện với các nhân vật cũ nhưng có một cái kết mới lạ và đầy lôi cuốn hơn, giọng văn nhẹ nhàng sâu lắng tạo nhiều cảm xúc cho người đọc.


Cuối cùng thì trận đấu súng kết thúc, tổ chức sát thủ bị tiêu diệt. Tiểu Diêu là người duy nhất trốn thoát nhưng lại phải trốn tránh sự truy nã của cảnh sát.Từ Tư Bạch sau khi nghe tiếng còi của Tô Miên thì thực sự mất đi hy vọng sống , anh nhắm mắt chịu đựng cảm giác sinh mệnh từ từ mất đi.


Từ Tư Bạch là người đứng đầu tổ chức sát thủ, đã làm rất nhiều việc ác thế nhưng trong tình cảm lại là một người vô cùng chung tình. Anh yêu Tô Miên bằng tất cả những gì anh có, luôn muốn dành cho người con gái này những gì tốt đẹp nhất. Thế nhưng điều bi ai trong tình yêu chính là, một người muốn cho những người kia lại không hề muốn nhận.Một lần nữa trọng sinh làm lại cuộc đời.Anh sẽ làm gì với tình yêu tuyệt vọng của mình đây?Liệu sẽ có người con gái nào thật sự dành cho anh không?


Tất cả sẽ có trong tiểu thuyết Cuộc Sống Khác Của Từ Tư Bạch của tác giả Tô Miên với thể loại Trọng sinh đầy cuốn hút, thú vị và không kém phần hài hước.

Bình luận truyện