Thông tin truyện

Cuộc Sống Điền Văn Ở Tận Thế

Cuộc Sống Điền Văn Ở Tận Thế
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở một nơi khác, mọi thứ đều mới mẻ như thế, bản thân có phần sợ hãi. Nhưng có đôi khi đó cũng là một sự khởi đầu, cho dù bản thân phải đối diện với bao nhiêu rắc rối đi chăng nữa. Lâm Tư Diễn tỉnh giấc khi nghe tiếng mẹ gọi, thế nhưng cô không nhìn thấy mẹ đâu cả, hơn nữa căn phòng trước mắt cô cũng không phải của cô. Thế là Lâm Tư Diễn chạy vội ra khỏi ngôi biệt thự, tìm một chiếc taxi để trở về nhà của mình, nhưng địa danh mà cô nói tài xế không hệ biết, địa danh tài xế nói cô cũng hoàn toàn không biết.


Rốt cuộc là bằng cách nào cô đã xuyên không đến thế giới xa lạ này, là bối cảnh của một cuốn tiểu thuyết kinh dị. Nhưng cô được sống trong một gia đình giàu có, cùng với một đứa em trai, chỉ có điều không có cha mẹ mà thôi. Sau khi phát hiện sự thật kinh hoàng này Tư Diễn đã đọc cho hết nửa cuốn tiểu thuyết kinh dị The Walking Dead nhưng cũng không thu được kết quả nào giúp cô có thể trở về nhà của mình cả. Tên cô vốn dĩ cũng không hề xuất hiện trong câu chuyện kinh dị đó, vậy ở bối cảnh này cô sẽ đối mắt với những điều gì đây?

 

Điều duy nhất Lâm Tư Diễn có thể làm chính là chấp nhận, chờ đợi và sẵn sàng đối mặt với bất cứ chuyện gì có thể xảy ra trong tương lai gần. Mời các bạn cùng theo dõi.  

Danh sách chương

Bình luận truyện