Tất cả
Cuộc Sống Có Thể Vớ Vẩn Hơn Nữa Không!?
Đây là một câu chuyện vớ vẩn. Xảy ra ở một thời đại cũng vớ vẩn nốt. Hơn nữa chuyện lại xảy ra ở một buổi trưa cũng vớ vẩn không kém.  Mã Tiểu Thiên cầm một chai Vodka trong tay đứng trước cửa KFC mà Tiểu Quý Tử đã hẹn trước, sống chết thế nào cũng chẳng thấy bóng dáng của đứa bạn Tiểu Quý Tử thất tình như cơm bữa đâu. 

Tình hình này cũng thật nhàm chán khi mà Mã Tiểu Thiên cùng 'thằng' bạn đang thất tình lôi nhau vào quán KFC mà... uống rượu. Rượu ở đâu hả? Đương nhiên là do Mã Tiểu Thiên tự mang đến rồi. Thế là ngồi thì uống rượu mà uống gần hết cả chai thì phải say, đã say thì à thì... trước tiên phải nôn rồi mới đến chửi bới rồi mới làm bậy a~. Do đó Mã Tiểu Thiên rất anh dũng nôn lên người mộtngười đàn ông ở trước cửa quán KFC.

Nhàm chán nữa là cứ thế Mã Tiểu Thiên tìm được một nửa của cuộc đời mình là La Húc Đông hắn a! Thì đó công thụ gặp nhau chỉ nhàm chán và vớ vẩn vậy thôi, không lãng mạn sến súa mà lại càng không kịch tính gay cấn gì cho mệt. Vậy nên mới nói chẳng biết cuộc sống này còn gì nhàm chán hơn nữa hay không vậy? Cứ tưởng tình đoạn tụ phải khó khăn khốc liệt lắm, nhưng ai ngờ lại tào lao như cặp này!?

Bình luận truyện