Tất cả
Cuộc Sống Bình Thản Hoàn Mỹ Sau Khi Trùng Sinh

Ngô Thần 26 tuổi năm năm trước đã tốt nghiệp đại học hệ tin tức, sau khi tốt nghiệp đại học không chọn công việc chuyên ngành, mà lựa chọn một công việc trong công ty địa ốc. Công tác năm năm, bản thân cũng leo lên được chức vị khá cao, còn tự mình mua được một căn hộ hai tầng ở thành S.


Một ngày kia, khi mở mắt ra cô có chút mê mang, sao cô lại quay trở về lúc cô…bốn tuổi rồi!?? Nhưng không sao, quay trở lại cũng tốt. Càng nhỏ thì càng có nhiều cơ hội để thay đổi bản thân. Cô cảm thấy cô vẫn khá thấp vậy thì phải vận động thích hợp vừa phải, cô còn muốn học võ, cô còn muốn học đàn ghita, nhớ tới bản thân mình từng có thời gian yêu say đắm cây đàn ghi ta, nhưng mà chỉ kiên trì được nửa năm, sau đó lại đem thành tựu với cây đàn ghi ta ném tít dưới đáy hòm! Tiếng anh cũng đặc biệt cần thiết. Còn có một cái phải thay đổi, chính là quan hệ của cha mẹ. Ngô Thần không muốn là một đứa nhỏ mồ côi nữa, điều này làm cho cô đến tận khi lớn lên vẫn có ác cảm với việc phải lập gia đình. Cô mới bốn tuổi có rất nhiều thời gian làm những gì trước kia chưa kịp làm.


Mọi việc trôi qua như những gì cô mong muốn, chỉ có duy nhất việc gặp Âu Dương Hiên là nằm ngoài dự định của cô. Gặp nhau lúc lên sau, yêu nhau lúc lên tám. Trong suốt những năm tháng từ tiểu học, trung học lên đến đại học, đi làm trong cuộc sống của cô có anh luôn đồng hành bên cạnh, nắm tay nhau đi qua một đời.

Danh sách chương truyện Cuộc Sống Bình Thản Hoàn Mỹ Sau Khi Trùng Sinh

Chương 1 Chương 2: Chúc tết Chương 3-1: Chấm dứt thời kì vườn trẻ Chương 3-2: Chấm dứt thời kì vườn trẻ Chương 4: Cuộc sống mong muốn đã bắt đầu vận chuyển Chương 5: Lưu mẫn Chương 6: Trường tiểu học A Chương 7: Kế hoạch nhỏ cho tương lai Chương 8: Gặp Chương 9: Khúc nhạc dạo đầu Chương 10: Bàn tay to nắm lấy bàn tay nhỏ bé Chương 11: Trang công mộng điệp? Chương 12: Chấm dứt một thời kỳ Chương 13-1: Đêm trước ngày tốt nghiệp Chương 13-2 Chương 14: Chuyến du lịch tốt nghiệp Chương 15: Mười tiểu tướng Chương 16: Cuộc sống học sinh trung học của Ngô Thần Chương 17: Phát thanh viên nhỏ Chương 18: Ngoài ý muốn Chương 19-1: Sinh nhật Chương 19-2: Ngoại truyện 1 Chương 20: Cái gì cơ tình địch á! Chương 21: Tốt nghiệp và chia ly Chương 22: Định ước Chương 23: Công việc đầu tiên Chương 24: Rối rắm Chương 25: Tỉnh B Chương 26: Tốt nghiệp năm tháng học sinh Chương 27: Chuyện lãng mạn Chương 28: Trước ngày nhập học Chương 29: Ở chung Chương 30: Cuộc sống chung Chương 31: Ruồi bọ Chương 32: Quà sinh nhật Chương 33: Thế giới hình tròn Chương 34: Bận rộn xã giao Chương 35: Say rượu Chương 36 Chương 37: Ngọt ngào Chương 38: Lại làm chủ trì Chương 39-40: Sự cố đêm Nguyên đán Chương 41: Kết hôn Chương 42-43: Lễ cầu hôn đặc biệt Chương 44: Đây là yêu Chương 45: Chuyện lớn của đời người Chương 46: Tương lai Chương 47

Bình luận truyện