Thông tin truyện

Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng

Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một cuộc tình oái oăm, năm xưa đã từng là vợ chồng, ấy vậy mà giờ đây khi đã hai người hai ngả anh lại cảm thấy hứng thú với cô càng tăng cao, Đường Khải Sâm chính là hối hận không ngừng. Năm xưa, người phụ nữ đó là người theo đuổi anh, khiến cho tầm mắt anh không thể rời được, vì thế mới có thể nên duyên vợ chồng, vậy mà cuối cùng lại chia xa, li hôn, gia đình vỡ đôi, hai người chia hai ngã, cô đi đường cô, anh đi đường anh, “nước sông không phạm nước giếng”.


ứ nghĩ như vậy là chấm hết, hai người chẳng còn dính dáng gì đến nhau, mối lương duyên năm xưa cũng vậy, thế mà khi gặp lại, Đường Khải Sâm phát hiện ra rằng ham muốn của anh với người vợ cũ tuôn trào, thậm chí còn có xu hướng bùng nổ, điều này thực khó nói. Vậy thì theo đuổi cô nàng lại lần nữa, đến lúc này mới nhận ra sau bao năm dường như việc anh theo đuổi người phụ nữ này trở nên khó khăn đến không tưởng.


Đường Khải Sâm lúng túng rồi, lẽ ra ngày trước không nên biến cô trở thành vợ cũ, hôm nay nếm trải cảm tưởng cưa cẩm lại người đã từng thuộc về mình, đúng là… cảm khái. Nào, hãy cùng đón đọc “Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng” của Phong Tử Tam Tam.

Bình luận truyện