Thông tin truyện

Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp

Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp của tác giả Túy Hậu Ngư Ca, truyện thuộc thể loại ngôn tình, đô thị. Nội dung xoay quanh hai nhân vật là Thiệu Thành Hi và Hàng Tiểu Ý. Thiệu Thành Hi nói bị bỏ rơi đã hai lần, không thể để chuyện này diễn ra lần 3, hay là kết hôn đi. Hàng Tiểu Ý nói, bỏ rơi anh hai lần, không phải điều em muốn, hay là chúng mình kết hôn đi.


Hàng Tiểu Ý cùng Thiệu Thành Hi, anh hiểu cô, cô cũng hiểu anh, hiểu rõ lẫn nhau từ trong ra ngoài. Từ nay về sau, Hàng Tiểu Ý mở ra một câu đẹp về con đường hôn nhân hạnh phúc tươi sáng. Mà Thiệu Thành Hi chính là vỏ bọc bảo vệ siêu cấp bên ngoài của cô. Quét ngang tất cả chướng ngại lớn nhỏ trên con đường hôn nhân. Hàng Tiểu Ý đặt tên cho con đường hôn nhân của mình là: cuộc sống vui vẻ tự do (nguyên văn: tiếu ngạo giang hồ) Như vậy giá trị của cuộc hôn nhân cũng quá đơn giản bèo bọt đi?


Xuyên suốt câu chuyện, bạn đọc không thể không nở những nụ cười mãn nguyện và vui vẻ bởi tình yêu ngọt ngào, thú vị của hai nhân vật. Mời các bạn cùng theo dõi!


Bình luận truyện