Tất cả
Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

 Truyện Cuộc Gọi Từ Thiên Thần thuộc thể loại trinh thám với những chi tiết tình cảm nhẹ nhàng. Truyện vẽ nên mối liên kết giữa ba đất nước Mỹ – Pháp – Anh. Bối cảnh truyện thay đổi liên tục giữa ba đất nước, một cách thuần thục, có mặt xấu, mặt đẹp, có cả vẻ lãng mạn lẫn sự căm ghét và cùng đó là câu chuyện tình yêu của Madeline và Johnathan. Cô từng là một cảnh sát mà còn là cô cảnh sát liều lĩnh, bướng bỉnh đến tột độ. Còn Johnathan thì là một người lạnh lùng, từng trải qua đổ vỡ, đứng dậy được.


Địa điểm Manhattan, nơi Johnathan và Madeline gặp gỡ và yêu nhau, bắt đầu một chuyện tình thật đẹp. Manhattan là một nơi không bao giờ ngủ, nhất là vào thời điểm Giáng sinh trong năm.  Tiếp đó là Paris. Điều đặc biệt nhất của Paris là tiệm hoa khu vườn kì diệu, nơi Madeline được sống trọn vẹn với ước mơ rất giản dị của mình, ngày ngày làm một cô chủ bán hoa nhiệt tình với khách hàng, dành thời gian chăm sóc những bông hoa và hướng đến một cuộc sống ngày từng ngày trôi qua êm đềm với Raphael. 


Ở trong truyện Paris hiện ra một cách thanh bình đến lạ và vẫn lãng mạn như những người sùng bái thành phố này. Đó cũng là nơi có anh chàng Raphael ngọt ngào như viên kẹo đường vậy, chỉ tiếc rằng tình cảm có vẻ rập khuôn ấy lại không giữ nổi trái tim Madeline – một cô cảnh sát liều lĩnh, dám chiến đấu, dám xông pha. Manchester – Anh, nơi Alice trải qua tuổi thơ đầy bất hạnh, nơi có cả Danny – anh chàng xã hội đen mắt xích trong câu chuyện, nơi mà được miêu tả với đầy rẫy những tệ nạn, những kẻ hư hỏng và tha hóa.

Bình luận truyện