Thông tin truyện

Cuộc Đời Chín Ngày

Cuộc Đời Chín Ngày

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu là thứ khiến con người ta mù quáng nhất trên thế giới này. Cho nên, Jeremy đã luôn tin rằng Victoria yêu anh, họ sẽ chung sống với nhau. Cho nên cái ngày mà cô rời bỏ anh đi, Jeremy quyết định từ giã cuộc đời, và tự cho mình cái quyền kết tội Chúa, người đã gây ra những bất hạnh cho anh.


Nhưng kỳ lạ thay, khi anh tỉnh dậy thì Victoria vẫn còn yêu anh, cô vẫn đang ở đó, nhưng đó đã là một năm trôi qua rồi, mặc cho bao nhiêu sự ngỡ ngàng vui sướng, anh nghĩ bản thân mình đang được ở trên thiên đường. Sau một ngày đầy bất ngờ, Jeremy lại chìm vào giấc ngủ sâu. Khi anh mở mắt ra, lại một năm nữa đã trôi qua, một năm mà anh không có chút ý niệm nào về những gì đã xảy ra. Victoria đang mang thai đứa con của anh... Khi Jeremy tỉnh dậy vào ngày 8/5/2004, anh đã là bố... Nhưng thời gian dường như trôi ngày càng nhanh, Jeremy thấy mọi việc diễn ra trong những lần tỉnh dậy của mình ngày càng hỗn loạn. Những giây phút thức tỉnh hiếm hoi, anh dành để cố tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy với mình...


Và rồi đến sáng ngày 8/5/2010, khi anh mở mắt ra, Victoria đã bỏ đi. Cô đã bỏ anh và kết tội anh là một kẻ độc ác, ích kỷ, tồi tệ, không thể chịu đựng nổi. Dần dần, anh phát hiện ra mình đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho những người xung quanh. Trong cái cuộc sống mà anh đã cố rời bỏ ấy, anh trở thành một con người hoàn toàn khác và cư xử như một tên khốn nạn với tất cả những người mà anh yêu quý.

Bình luận truyện