Tất cả
Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra!
Truyện ngôn tình - xuyên không Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra! Xoay quanh một cô gái có tên Tiết Lạc, một cô gái cứ tưởng chừng rằng rất mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng lại ẩn sâu trong mình là một cô gái yếu đuối, ngây ngô, trẻ con đến mức khó hiểu. Cô ghét nhất là bị người ta uy hiếp, những lúc đó thường sẽ bộc phát năng lực trêu đùa cực mạnh. Nữ phụ xuyên không bi thảm, thịt thịt thịt, từ từ thay đổi số mệnh. Bất quá, tại sao cô không phải xuyên không vào nữ chủ xinh đẹp có một giàn mĩ nam bao quanh mà cố tình lại xuyên vào một nữ phụ? Hơn nữa, đó còn chân chính là một nữ phụ có kết cục vô cùng thê thảm, bi đát nhất trong lịch sử tiểu thuyết. Là nữ phụ số một điển hình.


Đôi khi trong cuộc đời không cho ta chọn lựa vai chính hay vai phụ trong bộ phim mang tên là cuộc sống. Những kịch bản đã được định sẵn cho số phận của mỗi diễn viên mà ở đó, những người cương trực mạnh mẽ, không đầu hàng trước số phận nhưng là có kết cục không mấy tốt đẹp, dù chỉ là một vai phụ. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận.

Danh sách chương truyện Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra!

Chương 1: Xuyên qua trong bệnh viện Chương 2: Lần đầu gặp gỡ Âu Thần Dương Chương 3: Thân phận là nữ phụ bi thảm Chương 4: Thẩm Dật Phàm Chương 5: Lẽ nào số phận lại không thoát khỏi hai chữ nữ phụ? Chương 6: Gặp cha mẹ Chương 7: Cha con hoà thuận Chương 8: Phú hào Chương 9: Nữ chủ đại nhân Chương 10: Cuộc sống tiểu thư phú hào Chương 11: Kế hoạch thay đổi hình tượng Chương 12: Mua quần áo phong ba Chương 13: Đăng đồ tử? Chương 14-1: Cố Nguyên Phong Chương 14-2: Gặp lại Âu Thần Dương Chương 15: Xao động Chương 16: Thẩm Dật Phàm vô sỉ Chương 17: Chỉnh Đông Phương Linh Chương 18: Đùa giỡn Chương 19: Đi học Chương 20: Thăm dò Chương 21: Bị nói xấu Chương 22: Chỗ ngồi Chương 23: Diêu Nhật Hàn Chương 24: Diêu Nhật Hàn Chương 25: Không có hứng thú? Chương 26: Dạ tiệc Chương 27: Lâm Quân Thần Chương 28: Đối đầu Chương 29: Âu Thần Dương Chương 30: Đông Phương Linh ghen tị Chương 31: Mượn rượu làm loạn Chương 32: Dạo đầu (Khai vị) Chương 33: Anh là người đầu tiên Chương 34: Điên cuồng Chương 35: Đối mặt Chương 36: Về nhà Chương 37: Vở kịch gia đình Chương 38: Đổi chỗ Chương 39: Ngày đầu tiên đổi chỗ Chương 40: Thẩm Dật Phàm Chương 41: Kì án cơm rau Chương 42: Dạy kèm thần thánh Chương 43: Ghen Chương 44: Thẩm Dật Phàm buồn bực Chương 45: Bồi ngủ Chương 46: Âu Thần Dương nổi giận Chương 47: Tiết Lạc uỷ khuất Chương 48: Giao dịch Chương 49: Dạo nhạc

Bình luận truyện