Tất cả
Cuộc Chiến Thượng Vị

Hôm ấy, đáng lý ra Từ Mãn được nghỉ, nhưng đương lúc trốn trong phòng mở điều hòa mát mẻ, hưởng thụ giấc ngủ trưa hiếm có thì lại nhận được điện thoại từ lãnh đạo trực tiếp. Không còn cách nào, cô đành lưu luyến không rời mà ra khỏi nhà.


Trên đường đi, Từ Mãn tình cờ gặp một hàng sách vô cùng bí ẩn, cô kìm lòng không đặng mà bước vào. Từ Mãn vốn không có hứng thứ, nhưng khi cầm một quyển tiểu thuyết trọng sinh thì cô lại đọc không thể dứt ra được. Đại khái là truyện kể về một cô gái vì gả cho người đàn ông mình thích, mà khiến cho mọi người, ngay cả bạn bè cũng xa lánh, vị biểu ca yêu thương cô nhất, cũng vì cô mà không thể không cưới con gái của Đại trưởng công chúa – một quận chúa điêu ngoa tùy hứng lại không chiếm được tình cảm của vị biểu ca này, cuối cùng bởi vì cuộc sống không hòa thuận, biểu ca vốn thân mang bệnh tim liền mất sớm, còn người đàn ông mà nữ chính yêu thương, cũng vì có tình yêu mới, mà giết chết người vợ tào khang là cô. Nhưng ai ngờ ông trời có mắt, sau khi chết, cô cư nhiên được sống lại, thế là đá văng tra nam, chấn hưng gia tộc, giúp biểu ca thoát khỏi quận chúa. Đến khi đọc đến dòng cuối cùng, cô cảm thấy rất rất buồn ngủ. Sau khi tỉnh dậy, cô phát hiện cô… xuyên không rồi.


Đáng buồn là cô lại xuyên vào nữ phụ độc ác trong tiểu thuyết ban nãy, quận chúa Từ Man. Ở đây, cô dần dần gặp được các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết. Trên con đường giành lấy hạnh phúc, giữa nữ phụ xuyên không đã biết trước tình tiết của câu chuyện mà nữ chính trùng sinh thì ai mới là người chiến thắng?


Danh sách chương truyện Cuộc Chiến Thượng Vị

Quyển 1 - Chương 1-1: Tiết tử: Màn kỳ ngộ trong thư viện Quyển 1 - Chương 1-2: Tôi là nữ phụ Quyển 1 - Chương 2: Cha mẹ và huynh trưởng Quyển 1 - Chương 3: Chuyện xưa của nhà tổ phụ Quyển 1 - Chương 4: Công chúa Hòa Húc Quyển 1 - Chương 5: Lần đầu đến Từ phủ Quyển 1 - Chương 6: Nữ quyến Từ phủ Quyển 1 - Chương 7: Con dâu khó làm Quyển 1 - Chương 8: Nam nhân Từ gia Quyển 1 - Chương 9: Công chúa dạy con Quyển 1 - Chương 10: Lỡ tay cứu người Quyển 1 - Chương 11: Biểu ca Sơ Thanh Quyển 1 - Chương 12: Nô tài phạm lỗi Quyển 1 - Chương 13: Hoàng hậu Lỗ thị Quyển 1 - Chương 14: Xả thân trong cung Quyển 1 - Chương 15: Thân tình ấm áp Quyển 1 - Chương 16: Sơ Thanh thăm bệnh Quyển 1 - Chương 17: Lời mời của biểu ca Quyển 1 - Chương 18: Cựu nô của Từ phủ Quyển 1 - Chương 19: Xử trí nha hoàn Quyển 1 - Chương 20: Công chúa Hòa Phong Quyển 1 - Chương 21: Tiết thanh minh Quyển 1 - Chương 22: Lại vào cung Quyển 1 - Chương 23: Bạn chơi trong cung Quyển 1 - Chương 24: Như thật như mơ Quyển 1 - Chương 25: Nhất kiến ghi thù Quyển 1 - Chương 26: Bữa tiệc xui xẻo Quyển 1 - Chương 27: Mạng treo sợi tóc Quyển 1 - Chương 28: Thời gian thấm thoát Quyển 2 - Chương 29: Người cũ chuyện mới Quyển 2 - Chương 30: Ngày đầu vào Cung học Quyển 2 - Chương 31: Tỷ muội xung đột Quyển 2 - Chương 32: A Man phản kích Quyển 2 - Chương 33: Tiểu viện hẻo lánh Quyển 2 - Chương 34: Gặp lại người cũ Quyển 2 - Chương 35: Nha hoàn và ma ma Quyển 2 - Chương 36: Tần thái mỹ nhân Quyển 2 - Chương 37: Chọn thư đồng Quyển 2 - Chương 38: Mặc kệ mâu thuẫn Quyển 2 - Chương 39: Thư đồng của Quận chúa Quyển 2 - Chương 40: Tiệc mừng năm mới trong cung Quyển 2 - Chương 41: Nhị cô tới nhà Quyển 2 - Chương 42: Ngổn ngang trăm mối Quyển 2 - Chương 43: Ước hẹn đồng du Quyển 2 - Chương 44: Trách mắng Liêu Lang Quyển 2 - Chương 45: Đối sách của huynh muội Quyển 2 - Chương 46: Hòa Húc tổn thương Quyển 2 - Chương 47: Tỳ nữ San Hô Quyển 2 - Chương 48: Ước hẹn của nữ chính Quyển 2 - Chương 49: Một bình trà độc

Bình luận truyện