Thông tin truyện

Cuộc Chiến Thượng Vị

Cuộc Chiến Thượng Vị

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt

Hôm ấy, đáng lý ra Từ Mãn được nghỉ, nhưng đương lúc trốn trong phòng mở điều hòa mát mẻ, hưởng thụ giấc ngủ trưa hiếm có thì lại nhận được điện thoại từ lãnh đạo trực tiếp. Không còn cách nào, cô đành lưu luyến không rời mà ra khỏi nhà.


Trên đường đi, Từ Mãn tình cờ gặp một hàng sách vô cùng bí ẩn, cô kìm lòng không đặng mà bước vào. Từ Mãn vốn không có hứng thứ, nhưng khi cầm một quyển tiểu thuyết trọng sinh thì cô lại đọc không thể dứt ra được. Đại khái là truyện kể về một cô gái vì gả cho người đàn ông mình thích, mà khiến cho mọi người, ngay cả bạn bè cũng xa lánh, vị biểu ca yêu thương cô nhất, cũng vì cô mà không thể không cưới con gái của Đại trưởng công chúa – một quận chúa điêu ngoa tùy hứng lại không chiếm được tình cảm của vị biểu ca này, cuối cùng bởi vì cuộc sống không hòa thuận, biểu ca vốn thân mang bệnh tim liền mất sớm, còn người đàn ông mà nữ chính yêu thương, cũng vì có tình yêu mới, mà giết chết người vợ tào khang là cô. Nhưng ai ngờ ông trời có mắt, sau khi chết, cô cư nhiên được sống lại, thế là đá văng tra nam, chấn hưng gia tộc, giúp biểu ca thoát khỏi quận chúa. Đến khi đọc đến dòng cuối cùng, cô cảm thấy rất rất buồn ngủ. Sau khi tỉnh dậy, cô phát hiện cô… xuyên không rồi.


Đáng buồn là cô lại xuyên vào nữ phụ độc ác trong tiểu thuyết ban nãy, quận chúa Từ Man. Ở đây, cô dần dần gặp được các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết. Trên con đường giành lấy hạnh phúc, giữa nữ phụ xuyên không đã biết trước tình tiết của câu chuyện mà nữ chính trùng sinh thì ai mới là người chiến thắng?


Danh sách chương

Bình luận truyện