Thông tin truyện

Cuộc Chiến Lớn

Cuộc Chiến Lớn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chẳng hiểu vì đâu mà bỗng nhiên một ngày đại dịch zombie nổ ra trên toàn thế giới, trước đó dân số của loài người đã lên đến mức đáng báo động, ấy thế mà chỉ vài ba ngày mà đã có đến tám mươi phần trăm dân số bị lây nhiễm. Con virut này lây truyền qua những vết cắn của chủ thể vào nạn nhân, hiện nay vẫn chưa hề có thuốc giải hay là cách nào đó để cứu vớt những đồng loại của chúng ta đã chịu hóa trở thành xác sống.


Điều khiến cho những con thây ma này càng trở nên nguy hiểm và khó đối phó hơn đó chính là tốc độ và quyết tâm của chúng khi thấy mục tiêu. Bình thường chúng chỉ có thể di chuyển hết sức chậm chạp, vậy mà khi nhìn thấy con mồi là y như rằng hóa trở thành một con thú dữ, chúng sẽ không từ bỏ bất cứ giá nào để có thể tóm được mục tiêu của mình.


Jane là một cô bé sống trong cái khoảng thời gian tăm tối này của trái đất, cô đang cố gắng vật lộn để có thể sống sót và chạy trốn đến nơi an toàn cùng mẹ và một anh bạn hàng xóm khác, trên chuyến xe đó còn có đám bạn học cùng trường của cô cùng với một người lính và tay bác sĩ phẫu thuật. Họ đang trên đường chạy hết tốc lực đến khu Texas, nơi mà họ hi vọng rằng mình có thể được bảo vệ khỏi những con quái vật này.

Bình luận truyện