Tất cả
Cuộc Chiến Học Đường
Truyện teen Cuộc Chiến Học Đường xoay quanh câu chuyện cuộc sống đầy thú vị của nhân vật Yuu. Những mối quan hệ bạn bè, gia đình và trường học được miêu tả chân thật, sống động và hấp dẫn thông qua lăng kính của Yuu, chắc chắn sẽ khiến độc giả thích thú, đồng cảm và cảm giác như trở về thời gian thanh thuần nhất của tuổi trẻ ngày trước.


"Hắn nghĩ về chuyện lúc sáng thì cũng đủ hiểu lí do, hắn quay sang nhìn gương mặt nó, đôi mắt dừng ở cánh môi quyến rũ của nó, hắn chưa từng hôn môi ai, dù đã quen hơn chục cô gái, nhưng chưa chạm môi ai.Hắn đưa môi mình nhè nhẹ chạm vào môi nó,một cảm giác ngọt dịu,êm ái lan tỏa khắp môi hắn, môi hắn như không muốn rời khỏi môi nó,hắn nhẹ đưa lưỡi cuốn lấy lưỡi nó, một cảm giác mãnh liệt hơn nữa, tới khi thấy nó nhăn mặt, hắn mới chịu buông, hắn nhìn môi nó ướt át mà lại cốc vào đầu mình một cái, hắn nghĩ: “ Mình điên rồi,sao lại hôn nhỏ này chứ?”.


Hắn nhìn gương mặt nó,rồi ngủ đi lúc nào không hay. Hai người ngủ đến khi ra về,nhưng vẫn chưa dậy.Đám bạn của hắn và nó chạy tìm khắp nơi,nhưng vẫn không thấy,thế là cả đám mới kéo hết xuống sân sau.Cả đám hết hồn khi thấy cảnh nó và hắn đang ôm nhau ngủ,nó đang ngủ dựa vào ngực hắn ngủ ngon lành.Cả đám thấy vậy liền lay lay tụi nó dậy,nó mở mắt ra thì thấy mình đang ôm và ngủ trong lòng một đứa con trai,nó hết hồn bật dậy la toáng lên,hắn vừa mở mắt ra thì hình ảnh đám bạn mình và tụi nó đập vào mắt. Hắn đứng dậy phủi phủi quần áo,mặt tỉnh bơ."


Tình cảm gà bông liệu có giữ được, những va vấp, những mâu thuẫn của cuộc sống sẽ được Yuu giải quyết ra sao, mời các bạn theo dõi truyện teen đáng yêu này nhé!

Bình luận truyện