Tất cả
Cùng Trời Với Thú
Cùng Trời Với Thú là một tựa truyện mới, được giới thiệu đến bạn đọc, thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, xuyên không, trọng sinh. Truyện kể về Sở Chước, ngước nhìn khuôn mặt trong gương nước, không khỏi có chút ngẩn người. Mặc dù đã trùng sinh, sống lại trở về mấy ngày rồi, nhưng mỗi lần nàng nhìn vào gương, không quá quen thuộc với bộ dạng hiện tại của chính mình. Bởi vì mỗi một lần nhìn thì làm cho nàng càng rõ ràng ý thức được mình thật sự trùng sinh, nàng từ cường giả Nhân Hoàng cảnh trùng sinh đến thời điểm mình mười tuổi. Mà mình hiện tại, thực lực chỉ có Tiên Thiên thất trọng, nhỏ yếu đến nỗi làm cho nàng cũng không thích ứng được.


Từ hèn mọn đi về phía cường đại, cái thế giới này không còn cái gì có thể cản trở nàng thành thần. Nhưng mà, khi phát hiện không cẩn thận nhặt được một con Thần Thú, từ khi thần thú lớn lên rồi hóa hình, khi thấy rõ bộ dáng hình người của thần thú, trong lòng nàng trong nháy mắt tan nát thành trăm mảnh. Đã nói là Thần Thú tốt mà? Vì sao Thần Thú biến thành kẻ mà ai cũng biết là ai đấy trong truyền thuyết kia? Hai đời cũng thua bởi trên tay một con thú, Sở Chước bày tỏ thật là khó đỡ! Cái con Thần Thú bệnh xà tinh kia mỗi ngày đều muốn cùng nàng sinh Tiểu Thần thú làm sao bây giờ?

Danh sách chương truyện Cùng Trời Với Thú

Chương 1: Yêu thú ăn vụng Chương 2: Uyên Đồ Huyền Quy cấp mười Chương 3: Một đám manh manh đát Chương 4: Cấp bậc tu luyện và một vài giả định Chương 5: A Chiếu bá đạo – Có ta không có nó! Chương 6: Lập quy củ cho đám tiểu đệ Chương 7: Thế giới của yêu thú Chương 8: Thăng cấp Nhập Huyền cảnh Chương 9: Dùng đan dược dụ dỗ yêu thú Chương 10: Nữ chủ Bạch Liên Hoa yếu ớt Chương 11: Ngưng Mạch cảnh thất trọng Chương 12: Linh thủy tính Kim, phá cấm chế Chương 13: Một con yêu thú đơn thuần Chương 14: Nhất định là nàng đang nhớ thú khác, mất hứng! Chương 15: A Chiếu phát huy, diệt sạch cả nhà Chương 16: Vua biểu diễn Sở Chước Chương 17: Trường thương đâm người ta tương đối thích! Chương 18: Không thèm để ý thường hay càng đả thương người khác hơn Chương 19: Nàng lại nhặt loạn yêu thú, không vui! Chương 20: Đồ ăn của Uyên Đồ Huyền Quy Chương 21: Trước tiên phải lập quy củ cho nó Chương 22: Đã từng giống như một thô hán tử Chương 23: Ngọc Bích Băng Nhện thức tỉnh Chương 24: Tình thế yêu thú mạnh hơn, đành phải cúi đầu Chương 25: Năng lực của Ngọc Bích Băng Nhện Chương 26: Bích Tầm Châu am hiểu sâu đạo lý đầu cơ trục lợi Chương 27: Sở Chước biểu diễn tâm cơ Chương 28: Tam chương hợp nhất Chương 29: Bích Tầm Châu không muốn làm lão nhị Chương 30: Sở Chước trọng kiếm đập người Chương 31: 【Nó đi gây sự.】 Chương 32: Trêu chọc rối loạn Chương 33: Tam quan bể nát Chương 34: A Chiếu hung tâm tráng chí Chương 35: 【 Làm chết nàng! 】 Chương 36: Xe hoa rơi xuống rồi! Chương 37: Tiểu Ô Quy hung tàn Chương 38: Nói lời thật cái gì đâu! Chương 39: Tiến về Linh thế giới Chương 40: Sói Kim Cương giải thích Chương 41: Tự chủ trương ngu xuẩn Chương 42: Linh thế giới: Thiên Thượng Hải - Bích Tầm Châu biến hình Chương 43: Bích Tầm Châu hiền huệ Chương 44: Âm cát dị thủy Chương 45: Lại nhặt loạn Chương 46: Luyện đan sư Hoàng cấp tương lai Chương 47: Đảo Thiên Diệp, đánh ngất người Chương 48: Đảo Thiên Diệp khác thường Chương 49: Không chơi ác như vậy! Chương 50: Một cái gì đó xanh oánh oánh

Bình luận truyện