Thông tin truyện

Cùng Thú Triền Miên

Cùng Thú Triền Miên
Đánh giá: 8.4/10 từ 5 lượt

Cùng Thú Triền Miên là một tiểu thuyết mới lạ giữa một rừng những truyện Dị giới - Xuyên không - Sắc khác. Bằng cách xây dựng nội dung mới lạ và hấp dẫn, Cùng Thú Triền Miên hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những xúc cảm rất khác biệt.


Nội dung chính của tiểu thuyết xoay quanh hành trình lạc vào một khu rừng xa lạ, kì dị lạ thường của nữ đặc công Đường Lâm xinh đẹp. Sau một lần trốn thoát khỏi kẻ thù, cô bị rơi vào một mê lộ lạ kì và khi tỉnh lại, đã thấy mình đang bị thiêu đốt bởi ba mặt trời ở khu rừng xa lạ, nơi chỉ toàn dã thú xinh đẹp và lạ thường chưa từng xuất hiện trên đời. Sau một hồi chấn động và bị mất máu, Đường Lâm đã ngất đi trong vòng tay của một tiểu thú, giờ đây đã biến thành một nam tử khôi ngô tuấn tú, cường tráng hơn người.


Bởi lẽ Đường Lâm là nữ tử duy nhất giữa một bầy thú hoang, đã khiến cho cô nàng rơi vào những trận dày vò cả thể xác lẫn tinh thần của những dã thú này. Đường Lâm với bản tính mạnh mẽ của một nữ đặc công, sẽ bỏ trốn để thoát khỏi những cơn đau đó, hay sẽ tiếp tục ở lại khu rừng bởi những cảm xúc "yêu đương" cuồng nhiệt và mới mẻ lần đầu cô được nếm trải.


Từ đây, biết bao nhiêu chuyện tình yêu giữa người và thú đã xảy ra, hứa hẹn sẽ khiến độc giả cảm thấy "mất máu". Bằng ngòi bút miêu tả đặc sắc và nội dung mới lạ, Cùng Thú Triền Miên sẽ chiêu đãi cho chúng ta những cảnh yêu đương nóng bỏng, cuồng nhiệt và nồng cháy.

Danh sách chương

Bình luận truyện