Tất cả
Cùng Thú Triền Miên

Cùng Thú Triền Miên là một tiểu thuyết mới lạ giữa một rừng những truyện Dị giới - Xuyên không - Sắc khác. Bằng cách xây dựng nội dung mới lạ và hấp dẫn, Cùng Thú Triền Miên hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những xúc cảm rất khác biệt.


Nội dung chính của tiểu thuyết xoay quanh hành trình lạc vào một khu rừng xa lạ, kì dị lạ thường của nữ đặc công Đường Lâm xinh đẹp. Sau một lần trốn thoát khỏi kẻ thù, cô bị rơi vào một mê lộ lạ kì và khi tỉnh lại, đã thấy mình đang bị thiêu đốt bởi ba mặt trời ở khu rừng xa lạ, nơi chỉ toàn dã thú xinh đẹp và lạ thường chưa từng xuất hiện trên đời. Sau một hồi chấn động và bị mất máu, Đường Lâm đã ngất đi trong vòng tay của một tiểu thú, giờ đây đã biến thành một nam tử khôi ngô tuấn tú, cường tráng hơn người.


Bởi lẽ Đường Lâm là nữ tử duy nhất giữa một bầy thú hoang, đã khiến cho cô nàng rơi vào những trận dày vò cả thể xác lẫn tinh thần của những dã thú này. Đường Lâm với bản tính mạnh mẽ của một nữ đặc công, sẽ bỏ trốn để thoát khỏi những cơn đau đó, hay sẽ tiếp tục ở lại khu rừng bởi những cảm xúc "yêu đương" cuồng nhiệt và mới mẻ lần đầu cô được nếm trải.


Từ đây, biết bao nhiêu chuyện tình yêu giữa người và thú đã xảy ra, hứa hẹn sẽ khiến độc giả cảm thấy "mất máu". Bằng ngòi bút miêu tả đặc sắc và nội dung mới lạ, Cùng Thú Triền Miên sẽ chiêu đãi cho chúng ta những cảnh yêu đương nóng bỏng, cuồng nhiệt và nồng cháy.

Danh sách chương truyện Cùng Thú Triền Miên

Chương 1: Đùa giỡn tiểu thú Chương 2: Dã thú động dục Chương 3: Làm cho hôn mê Chương 4: Gặp gỡ Hierro ở đầm nước Chương 5 Chương 6: Sinh con cho tôi có được hay không? Chương 7: Bị lợi dụng Chương 8: Lord xấu xa Chương 9: Chọc giận rắn rồi Chương 10: Long Trảo Thủ Chương 11: Đàn ông buổi sáng rất nguy hiểm Chương 12: Bị phát hiện rồi Chương 13: Ai thích Đại Tinh Tinh? Chương 14: Chủ ý xấu của đám thú Chương 15: Váy thú gây nên hỗn loạn Chương 16: Lại tới một con nữa Chương 17: Đây coi như là đùa giỡn? Chương 18: Bị hiểu lầm rồi, đang thoa thuốc Chương 19: Da La đau buồn Chương 20: Bối Lý vượt qua rồi Chương 21: Bối Lý áp đảo (2) Chương 22: Xây nhà Chương 23: Cần giúp một tay không? Chương 24: Đi săn Chương 25: Củ khoai lang chia đôi đầy phong tình Chương 26: Bị mê hoặc Chương 27: Arthur sa đọa Chương 28: Tấn công Chương 29: Đều là thứ không biết xấu hổ Chương 30: Đều bị gài bẫy Chương 31: Bộ lạc Thiết Chùy Chương 32: Sắc lang khoác da người Chương 33: Tính kế nam nhân của tôi? Chương 34: Đi theo anh? Được thôi! Chương 35: Bối Lý ăn vụng Chương 36: Thứ đồ chơi này có thể ăn? Chương 37: Có vài thứ không chạm vào được Chương 38: Có? Chương 39: Không uống được không? Chương 40: Nghi thức hẹn thề Chương 41: Hương vị của hạnh phúc Chương 42: Chọc giận Chương 43: Thú nhỏ ra đời Chương 44: Lau súng cướp cò Chương 45: Thiên phú dị bẩm Chương 46: Mấy người gặp chuyện không may Chương 47: Mấy người gặp chuyện không may (2) Chương 48: Dục vọng đau khổ Chương 49: Trở về Chương 50: Chợ

Bình luận truyện