Tất cả
Cùng Ta Vui Vẻ Được Không
Nàng là con gái của một ngư dân, tuy không sống trong cảnh nhung lụa nhưng trời sinh nàng có nhan sắc khuynh thành. Người ta thường nói ông trời vốn rất công bằng, Ngài cho ngươi cái này thì sẽ lấy đi của ngươi cái khác, áp dụng với Liên Tống quả thực rất đúng. Nàng có dung mạo xinh đẹp nhưng đầu óc lại có chút trì trệ, mẫu thân nàng từng nói với dung nhan của nàng như vậy thì sau này chắc chắn sẽ lấy một gã tiều phu, nàng ngây ngốc cho rằng đúng, lại còn đặc biệt chuẩn bị cho cuộc sống tương lai mà đi bái sư học võ. Trên đại điện câu trả lời của nàng hoàn toàn khác với mọi người khiến hắn để ý. 

Đường đường là công tử Lưu Phương - Kim Nhật Lãng hắn vậy mà lại bị tiểu cô nương ngốc nghếch này làm xao xuyến. Ban đầu chỉ là thấy nàng thú vị nên nhận làm đồ đệ nhưng càng ở bên nàng lâu hắn mới biết đến hóa ra hắn cũng có một mặt mà trước nay hắn không biết. Mọi người nói hắn bị nàng mê hoặc hắn chỉ nhàn nhạt sửa lại hắn mới là kẻ mê hoặc nàng trước. Hắn mặc kệ người khác nói gì về hắn nhưng hắn ghét nhất là nghe thấy những lời lăng mạ nàng, không nghi ngờ gì nữa hắn sẽ thanh lý hết những kẻ không biết sống chết đó.

Danh sách chương truyện Cùng Ta Vui Vẻ Được Không

Chương 1 Chương 2: Công tử Lưu Phương (1) Chương 3: Công tử Lưu Phương (2) Chương 4: Gặp nhau đã khó* (nhất) Chương 5: Gặp nhau đã khó (tam) Chương 6: Nhớ rõ tên họ của ta (nhất) Chương 7: Nói qua về thiếu hiệp lại nói đến sư phụ Chương 8: Nhớ tên họ của ta (tứ) Chương 9: Nhớ rõ tên họ của ta (ngũ) Chương 10: Chuyện xưa (nhất) Chương 11: Chuyện xưa (nhị) Chương 12: Chuyện xưa (tam) Chương 13: Chuyện xưa (ngũ) Chương 14: Lại đánh mất (nhất) Chương 15: Lại đánh mất (nhị) Chương 16: Lại đánh mất (tứ) Chương 17: Lại đánh mất (ngũ) Chương 18: Thâm tình không bao lâu (nhất) Chương 19: Thâm tình không bao lâu (tam) Chương 20: Thâm tình không bao lâu (tứ) Chương 21: Thâm tình không bao lâu (ngũ) Chương 22: Tẩu hỏa nhập ma (nhất) Chương 23: Tẩu hỏa nhập ma (nhị) Chương 24: Tẩu hỏa nhập ma (tam) Chương 25: Tẩu hỏa nhập ma (ngũ) Chương 26: Yêu thương khó lấp đầy (nhất) Chương 27: Yêu thương khó lấp đầy (nhị) Chương 28: Yêu thương khó lấp đầy (tam) Chương 29: Yêu thương khó lấp đầy (ngũ) Chương 30: Lòng chàng như sắt (nhất) Chương 31: Lòng chàng như sắt (nhị - tam) Chương 32: Lòng chàng như sắt (tứ) Chương 33: Thiện ác khó phân (nhất) Chương 34: Thiện ác khó phân (nhị) Chương 35: Thiện ác khó phân (tam) Chương 36: Hành tẩu giang hồ (nhất) Chương 37: Hành tẩu giang hồ (nhị) Chương 38: Hành tẩu giang hồ (tam) Chương 39: Hành tẩu giang hồ (tứ) Chương 40: Đại hội võ lâm (nhất) Chương 41: Đại hội võ lâm (nhị) Chương 42: Đại hội võ lâm (tứ) Chương 43: Minh chủ võ lâm (nhất) Chương 44: Minh chủ võ lâm (tam) Chương 45: Minh chủ võ lâm (tứ)

Bình luận truyện