Thông tin truyện

Cung Nữ Cấp Thấp

Cung Nữ Cấp Thấp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thu Nguyệt Khê là tiểu thư của Thư gia. Nàng chẳng hề đoan trang thục nữ như các tiểu thư khác trong thành, tuy nhiên xinh đẹp hết phần người khác, được coi là quốc sắc thiên hương, được lão gia rất mực yêu quý. Thế nên, nàng rất bướng bỉnh, ngày thường lúc nào cũng mang bộ dạng bất hảo khó chịu.


Tuy nhiên, hôm nay đẹp trời, nàng cùng nha hoàn ra sông bắt cá. Trên bờ, nha hoàn thì gào khản cổ bắt nàng lên, một thiếu nữ tới tuổi cập kê mà chân trần ra sông bắt cá còn ra thể thống gì! Nhưng nàng cho rằng, ở đây hiu vắng, đồng không mông quạnh, làm gì có ai! Xế chiều, khi nàng cùng nha hoàn trở về thì thấy phía giáp ranh núi liên tục rơi xuống từng thi thể, nha hoàn thì hét ầm lên, tưởng tiểu thư sẽ gào khóc to một tiếng rồi chạy biến, tuy nhiên nàng lại chạy về hướng đám thi thể đó!!!


Nàng cho rằng nhóm người này nhất định là người có tiền, gặp phải sơn tặc vây đánh, thà hi sinh chứ không muốn mất tiền. Vậy nàng đây nhân cơ hội ra nhặt một chút về để xài cũng được đó chứ! Ồ, người này thật anh tuấn, mà cũng rất nhiều tiền nữa. Nàng lấy hết, bỗng nhiên hắn đột ngột cầm tay nàng, cầu xin cứu hắn. Thôi được, nàng cứu hắn một mạng, sau này hắn phải lấy thân báo đáp nàng!

Danh sách chương

Bình luận truyện