Tất cả
Cùng Nói Với Anh, Năm Tháng Bình Yên
Thời niên thiếu không bao giờ Quên được, cả một khoảng thanh xuân của em và anh mãi không phai nhoà... Nhẹ nhàng nhưng khó quên với đủ tư vị của tình yêu. Bao nhiêu kí ức trôi theo dòng thời gian, yên ả mà sâu đậm. Mọi thứ như lắng đọng không phai mờ. Tuy đơn giản nhưng rất quen thuộc. Chỉ là 2 người yêu nhau sâu đậm. Cùng nhau trải qua thăng trầm. Những kỉ niệm thời gian ấy đáng lưu giữ và nhớ sâu sắc.


Một câu chuyện tuổi thanh xuân của cặp đôi thanh mai trúc mã cùng nhau trải qua mọi việc bình dị và gần gũi nhất. Liệu có được bao nhiêu cuộc tình cùng nhau trải qua được như hai nhân vật chính trong truyện? Liệu tình yêu có chung thủy và mãi mãi như lúc ban đầu? Liệu những kỉ niệm ấy có là mãi mãi?  Tình cảm trong thời niên thiếu là những điều trong sáng, đẹp đẽ nhất.


Sự xuất hiện của một người nào đó có thể khiến thế giới của ta trở nên phong phú hơn, sợi dây chỉ đỏ, thiên duyên tiền định làm anh và em gần bên nhau mãi. Cuộc sống của em có thật nhiều niềm vui, chỉ vì có sự xuất hiện của anh trong đời này.  Cuộc đời có anh thật yên bình và êm ấm, có hồi ức để nhớ lại mà mỉm cười tươi tắn, không tiếc nuối gì...

Bình luận truyện