Thông tin truyện

Cung Lược

Cung Lược

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính bộ truyện tên Tố Dĩ là một người của Thượng Nghi Cục đảm nhiệm công việc Quản đới cô cô, tức là làm người huấn luyện cho mấy tiểu cung nữ mới vào. Nổi tiếng là một con người nghiêm nghị lại tốt bụng, hiền lành. Có điều, nàng mắc phải một căn bệnh mãi không chữa được... Bệnh đó gọi là bệnh mù mặt hay còn gọi là bệnh hay quên người ta. Cứ mỗi lần gặp ai đó thoáng chốc thì chỉ mấy ngày sau đó, nàng ngay lập tức quên họ, để rồi sau đó gặp lại cũng chẳng nhớ mặt mà chỉ ngờ ngợ trông rằng quen lắm, hình như mình đã gặp đâu đó rồi. 


Cũng chính vì hay quên người khác nên sau hai lần gặp vua, nàng vẫn chẳng thể nào nhớ được vua nổi. Thật là hỗn xược! Dù rằng lúc đầu nàng đã để lại ấn tượng khá tốt về nàng với vua. Song lại vì cái chứng bệnh kì quái này mà đâm ra bị vua nhớ mặt. Và thế là vì quá tức giận, Tố Dĩ đã bị vua điều vào ngự điền hầu hạ vua. Với mục đích bắt nàng phải nhớ mặt vua cho bằng được. Suốt ngày phải đi theo và phục tùng vua thế này thử hỏi nàng có gan mà quên mặt vua nữa không. 


Và thế là kể từ đó, Tố Dĩ bắt buộc phải theo hầu vua tôi theo lệnh. Mối tình của vị cô cô Tố Dĩ và vua tôi bắt đầu từ đó. Những năm tháng họ bên nhau là một chuỗi các diễn biến rất ngọt ngào, dễ thương nhưng không hề ngấy dù chỉ một chút. Liệu rằng cuộc tình này còn có thể tiến xa đến đâu nữa?


Danh sách chương

Bình luận truyện