Tất cả
Cung Lược

Nữ chính bộ truyện tên Tố Dĩ là một người của Thượng Nghi Cục đảm nhiệm công việc Quản đới cô cô, tức là làm người huấn luyện cho mấy tiểu cung nữ mới vào. Nổi tiếng là một con người nghiêm nghị lại tốt bụng, hiền lành. Có điều, nàng mắc phải một căn bệnh mãi không chữa được... Bệnh đó gọi là bệnh mù mặt hay còn gọi là bệnh hay quên người ta. Cứ mỗi lần gặp ai đó thoáng chốc thì chỉ mấy ngày sau đó, nàng ngay lập tức quên họ, để rồi sau đó gặp lại cũng chẳng nhớ mặt mà chỉ ngờ ngợ trông rằng quen lắm, hình như mình đã gặp đâu đó rồi. 


Cũng chính vì hay quên người khác nên sau hai lần gặp vua, nàng vẫn chẳng thể nào nhớ được vua nổi. Thật là hỗn xược! Dù rằng lúc đầu nàng đã để lại ấn tượng khá tốt về nàng với vua. Song lại vì cái chứng bệnh kì quái này mà đâm ra bị vua nhớ mặt. Và thế là vì quá tức giận, Tố Dĩ đã bị vua điều vào ngự điền hầu hạ vua. Với mục đích bắt nàng phải nhớ mặt vua cho bằng được. Suốt ngày phải đi theo và phục tùng vua thế này thử hỏi nàng có gan mà quên mặt vua nữa không. 


Và thế là kể từ đó, Tố Dĩ bắt buộc phải theo hầu vua tôi theo lệnh. Mối tình của vị cô cô Tố Dĩ và vua tôi bắt đầu từ đó. Những năm tháng họ bên nhau là một chuỗi các diễn biến rất ngọt ngào, dễ thương nhưng không hề ngấy dù chỉ một chút. Liệu rằng cuộc tình này còn có thể tiến xa đến đâu nữa?


Danh sách chương truyện Cung Lược

Chương 1 Chương 2: Những lời ta nói các ngươi phải nghe cho rõ, không được già mồm, không được cứng cổ Chương 3: Cô cô lớn lên trông cũng khá xinh đẹp đấy Chương 4: Thầm than không xong, đụng phải Vạn Tuế Gia rồi Chương 5: Lôi xuống, đánh chết! Chương 6: Cung phi ngầm đấu đá, hy sinh vài đứa nô tài có là gì? Chương 7: Chính chủ đến rồi! Chương 8: Trong cung thật tốt, nước trong cung cũng có thể nuôi người được Chương 9: Ngươi không có ánh mắt như vậy, lần sau gặp lại ta có thể nhớ ra sao? Chương 10: Cô nàng này có thể câu hồn, quả nhiên là một nhân tài Chương 11: Vạn Tuế Gia không hứng thú chuyện phòng the Chương 12: Thiên hạ thái bình Chương 13: Hoàng đế không nói nhiều, lại không thích kẻ giỏi khua môi múa mép Chương 14: Hoàng đế bực bội cùng cực, đột nhiên phát hiện một điểm hứng thú cũng bị mất Chương 15: Rất không nể mặt Vạn Tuế Gia Chương 16: Ngươi ngẩng đầu lên Chương 17: Lần này té rõ là dữ, mông bị tét thành hoa tám cánh rồi! Chương 18: Chủ tử gia của chúng ta là chính nhân quân tử, không làm cái chuyện thấp hèn sờ tay bóp mông đó đâu Chương 19: Hoàng đế hại người quả là tuyệt nhất a! Chương 20: Tốt! Bàn tay nóng, trán cũng nóng, thành công rồi! Chương 21: Phụ tử và Quân thần Chương 22: Thái hậu năm nay 30 tuổi, thật ra mới hơn Hoàng đế tầm 3-4 tuổi thôi Chương 23: Mười mấy phụ nữ trong một nhà, Vạn Tuế Gia thật giỏi hưởng thụ Chương 24: Hành tẩu trong cung, không có mắt là không xong Chương 25: Canh một Chương 26: Canh hai Chương 27: Canh ba Chương 28: Lúc nào cũng đâm vào mắt, lâu dài, có tắt đèn cũng có thể nhận ra Chương 29: Thích vẽ hoa viết chữ gì lên đầu, đều tùy ngài! Chương 30: Bắt đầu từ hôm nay trở đi, ngày ngày đều nhìn thấy, có hay quên cỡ nào đi nữa cũng phải nhớ cho bằng được Chương 31: Trẫm thấy mờ mắt, ngươi đến nhìn hộ trẫm cái Chương 32: “Cái kia” của Vạn Tuế Gia… làm sao mới tiêu đi được Chương 33: Ngươi đi cùng trẫm Chương 34: Kỳ thật trẫm cũng biết luyện ưng… Chương 35: Nô tỳ…. Không còn mặt mũi gặp chủ tử Chương 36: Một lát ta đi tìm nàng, nàng chờ ta nha! ChÆ°Æ¡ng 37: Trẫm ghét gÆ°Æ¡ng mặt của ngÆ°Æ¡i, hết lần này đến lần khác ngÆ°Æ¡i lại cố tình khiến trẫm chú ý, ngÆ°Æ¡i nung nấu ý ï Chương 38: Chẳng những lưu manh, còn tự xem mình là thân thiết Chương 39: Nàng có thể ăn mòn lòng người Chương 40: Khiến chủ tử tâm ngứa ngáy, tâm mà đã ngứa ngáy, vạn sự đều dễ thương lượng Chương 41: Chắc Vạn Tuế Gia bị ả ta nhào mềm mất thôi? Chương 42: Hắn đã thổi lay một hồ Nước xuân Chương 43: Tố Dĩ ở lại! Chương 44: Chủ tử, ngài kiên nhẫn chút nhé! Chương 45: Trẫm không gật đầu, nàng ta cứ ngoan ngoãn làm việc đi Chương 46: Đừng động, để trẫm dựa một chút Chương 47: Không chịu nổi khiêu khích Chương 48 Chương 49: Nước sông Hoàng Hà trên trời Chương 50: Môi nàng ngay tại trước mắt

Bình luận truyện