Thông tin truyện

Cung Khuynh

Cung Khuynh
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Cung Khuynh là tác phẩm của tác giả Minh Dã thuộc thể loại bách hợp, cung đình, ngược luyến tàn tâm. Chuyện kể về hai nữ nhân là mẫu nghi thiên hạ, cả hai đều là thê thiếp của nhà vua nhưng lại nảy sinh tình cảm với nhau. Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa, dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, cầm kì thi họa, hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?


Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lí, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cái tính ngông cuồng kiêu căng ấy, nhưng có ai biết nàng đã tổn thương trong lòng một mối tình suốt mười năm? Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?


Hai nữ nhân, một hoàng hậu, một thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình tranh đấu nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau? Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời khổ vì tình, Vệ Minh Khê nữa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy cũng vì chữ tình mà ra. Cùng đón đọc diễn biến câu chuyện để xem hai người nữ nhi tài sắc này có vượt qua ngàn khó khăn để đến được với nhau không nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện