Thông tin truyện

Cung Khuyết

Cung Khuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có nhiều người ghét một người nào đó, chỉ cần nhìn thấy mặt là bao nhiêu bực tức dồn lên. Thấy họ trước mặt sẽ giận cá chém thớt mắng nhiếc người đó, thậm chí dồn người đó vào chỗ chết. Nhưng giây phút cuối cùng lại hối hận vì những hành động ngu xuẩn lúc trước đã hãm hại người luôn đối xử tốt với mình.


Hắn là Nguyên Quân Triệu là hoàng đế của Đại Triệu. Hơn 10 năm đăng cơ, hắn vẫn cho mình là người tốt nhất, ít nhất cũng luôn cố gắng bảo vệ quốc gia, thống nhất hai miền Nam Bắc. Thế rồi hắn chết một cách thảm khốc. Mới lần đầu kia thấy rõ thân ảnh nho nhỏ. Cho tới bây giờ hắn không nghĩ  tới, đến tiễn hắn cuối cùng đoạn đường người sẽ là A Nam- cô gái đã nhiều lần bị hắn hãm hại, dồn vào thế bị động đường cùng. Đã bao nhiêu lần hắn muốn đưa cô vào chỗ chết.


Đầy trời tuyết rơi, hắn không biết cô muốn đưa hắn đi đâu nhưng đây là lần đầu tiên hắn vì cô mà đau nhức. Một đường đi xuống đau thấu xương tủy, cũng không dám quên. Hắn đã hối hận vì trước kia đã bao lần hắn nghi oan rồi hãm hại cô. Hắn thật ác độc mà. Nhưng giờ đây hắn đã đem lòng thương mến cô. Câu chuyện giữa cô và hắn sẽ tiếp tục như thế nào?


Bình luận truyện