Tất cả
Cùng Em Đi Hết Tuổi Thanh Xuân
Trước hiên nhà, một cậu bé 5 tuổi trong tay cầm quyển truyện tranh lơ đãng ngước mắt lên nhìn. Mấy hôm nay, nhóc đã thấy vài ba chiếc xe chở đá, chở cát tới, cộng thêm tiếng ồn ào làm cả người nhóc khó chịu mấy bữa nay. Hiếm hoi lắm mới có ngày bình yên mà lại thuận miệng hỏi ra một câu không liên quan tới mình. Nhóc lắc đầu tự giễu rồi lại vùi đầu vào quyển truyện.


Đang suy nghĩ tới làm sao để kết bạn với người bạn mới khi kẹo đã chui hết vào bụng anh thì một âm thanh phát ra từ ngoài cửa làm anh đình chỉ ngay mọi hoạt động. Thì ra là gia đình bạn mới đến chào hỏi, bạn mới tên là  u Kiến Văn từ đó anh ta và câu hàng xóm kia trở thành đôi bạn thanh mai trúc mã.


Hạ Chí Tình từ nhỏ tính tình đã ẻo lã lại sở hữu nét đẹp của con gái mà không hiểu vì sao dần dần  u Kiến Văn như có trách nhiệm phải kiên cường để bảo vệ cho người bạn của mình. Cho đến khi họ phát hiện tình cảm mình dành cho đối phương là sự sai lệch và họ chạy trốn khỏi thứ tình cảm đó. Liệu họ sẽ lựa chọn lý trí hay nhịp đập con tim mách bảo.

Bình luận truyện