Tất cả
Cung Chủ Vương Phi
Nàng là ai? Nàng là nữ nhân xinh đẹp nhất trên đời. Ánh mắt của nàng trong veo khiến bất kì ai cũng phải điêu đứng. Nụ cười của nàng tựa như đóa hoa tinh khiết. Bước chân của nàng như đi sâu vào trong trái tim hắn. Nàng là tiên nữ chăng? Nàng là ai? Nàng là nữ nhân xuyên qua từ thế giới hiện đại. Không ai nhận ra sự khác biệt đến kì diệu của nàng. Nàng có thuộc thế giới nàng không? Từ khi đến đây, nàng chính là không thể trở về. Nàng là tiên nữ hạ phàm được ông trời ban xuống để sưởi ấm trái tim hắn.


Hắn nham hiểm, hắn âm độc, nhưng tuyệt đối sẽ không hạ thủ trên người nàng. Nhìn nàng bị thương, trái tim hắn sẽ vạn phần đau đớn. Nàng liệu có nhận ra nhịp đập mãnh liệt trong tâm hắn hay không?


Hắn phúc hắc, hắn bá đạo, hắn ôn nhu, rất cả chỉ dừng lại trên một mình nàng, tuyệt đối sẽ không có kẻ thứ hai được đón nhận. Hắn muốn cùng nàng thống lĩnh thiên hạ. Hắn muốn cùng nàng bước qua những năm tháng cuộc đời. Hắn muốn cùng nàng nên duyên phu thê. Hắn muốn một đời yêu nàng, một kiếp sẽ đợi nàng. Dù dù thời gian có là bao lâu, cho dù sóng gió phía trước dài thế nào, vẫn nguyện bên nàng.

Bình luận truyện