Thông tin truyện

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sống ở đâu không quan trọng, quan trọng là đời này được một người hết mức yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Chỉ cần trong lòng người đó ta là báu vật trân quý nhất trên đời này thì bản thân ta tuyệt nhiên không cầu thêm thứ gì cao sang. Danh vọng phú quý trên đời không thể đổi được một ý trung nhân.

 

Ở thế giới hiện đại, nàng là một nữ đặc công, tình cờ nàng lại xuyên đến cổ đại - Lăng Nguyệt Quốc. Ở đây nàng sống với thân phận là thiên kim tiểu thư của Tả Thừa Tướng được người ngươi coi trọng. Nhưng trong mắt người khác, nàng chẳng qua cũng chỉ là một nữ nhân xấu, không xứng với địa vị mà nàng có được. Kỳ thực trên đời ai biết được thân phận của nàng. Bao nhiêu năm che giấu, không một ai phát hiện nàng chính là Lưu Ly công tử thần bí trên giang hồ, cũng chính là người mà khắp thiên hạ ai cũng muốn gặp. Chính nàng chứ không ai khác là sư phụ của Vân Mặc thần y.

 

Nàng giấu đi thân phận vì nàng không muốn người khác biết mình mạnh mẽ thế nào, tài giỏi thế nào. Chỉ khi nàng gặp hắn, cuộc sống của nàng mới thay đổi. Hắn là vương gia Lăng Nguyệt Quốc, được ban hôn với nàng. Trước đây hắn chưa từng gần gũi nữ nhân, con người lạnh lùng vô cảm mà đối với nàng lại là động tâm, là yêu thương, là sủng hạnh. Mà nàng từ khi gặp hắn cũng trở thành một người con gái biết yêu.

 

Bình luận truyện