Tất cả
Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Em Dám Bỏ Trốn
Gió đêm đem màn che màu tím nhạt nhẹ nhấc lên, bóng dáng của hai cổ lửa nóng đang dây dưa, gắt gao kề nhau, cùng với ánh trăng ngoài cửa sổ trong trẻo nhưng lạnh lùng tạo thành một cảnh đẹp rực rỡ nhưng đối lập nhau. trong ánh sáng mờ mịt, người đàn ông ma mị, ngũ quan tựa như anh túc, tuyệt mỹ. hắn lạnh lùng không mang theo chút tình cảm nào, chỉ đơn thuần là thân thể giao Trì Nhược Huân. 


Cuộc yêu đó cứ ngỡ là từ đôi nam nữ có tình yêu mãnh liệt nhưng không phải, anh chỉ dùng cô để làm vật thế thân cho cô gái mà anh yêu thương và đã xa cách nhau bao nhiêu năm. Lạc Thiên Uy thoải mái nằm trong bồn tắm rộng lớn xa hoa, tay phải hắn cầm ly rượu đỏ đung đưa chất lỏng đỏ hồng bên trong, tay trái cầm một tấm hình. Tuyết nhi người con gái đã cứu anh thoát khỏi đòn roi của người mẹ cả ác độc kia. Anh là đứa con do ba của Lạc Tích Tuyết và mẹ Thiên Uy sinh ra. Sau khi mẹ anh ta qua đời để lại anh trong căn nhà kinh khủng. Anh thường xuyên bị ăn những trận đòn do sự căm hận của người mẹ cả dành cho anh chỉ vì anh là đứa con sinh ra để làm tan nát gia đình họ. Nhưng Tích Tuyết không hề oán hận anh luôn giúp đỡ anh. Thiên Uy đã đem lòng yêu mến cô từ rất lâu. Hắn yêu cô đến khắc cốt ghi tâm, năm hắn 9 tuổi lần đầu tiên nhìn thấy Tích Tuyết, tâm đóng băng đã lâu, nay lại vì cô mà trầm luân thật sâu... Mười ba năm, hắn vẫn vì cô mà chờ đợi đến cuồng dại, cam nguyện vì cô buông hết thảy thù hận, chỉ vì muốn một ngày nào đó quang minh chính đại đứng bên cạnh cô. Nhưng điều làm hắn tan nát cõi lòng là khi rốt cuộc hắn trở thành người đàn ông mà vạn người kính mộ, có thế lực khổng lồ sau lưng cơ hồ gần như một tay che trời thì cô lại gả cho người đàn ông khác.


Lần gặp lại hắn tức giận vì Tích Tuyết vẫn coi hắn là em. Thiên Uy khẳng định rằng mình chưa bao giờ xem cô là chị trong mắt tôi em chính là người con gái khiến tôi muốn đến phát điên". Ánh mắt hắn đỏ đậm, đó là dấu hiệu của dục vọng. Hắn tàn nhẫn cởi quần áo của Tích Tuyết không còn một mảnh, không để ý cô giãy dụa cùng đau khổ van xin, dùng sức xuyên xỏ qua, hung hăng biến cô thành người con gái của hắn. Nhưng tất cả đối với cơ chỉ như là cơn ác mộng cô vẫn bước vào lễ đường với người đàn ông khác. Thiện Uy vì không cam tâm muốn có được cô, anh không tiếc bất cứ thủ đoạn nào để đoạt lấy. Thiên Uy bước hôn lễ kéo Tích Tuyết từ trong lễ đường bước ra, buộc cô phải ký tên vào giấy đăng ký kết hôn.  Tại sao cô không yêu hắn bởi vì mỗi khi thấy Thiên Uy cô nhớ đến hình ảnh cha cô đang ốm đau trên giường vì tức mà chết vậy thì làm sao cô có thể bên cạnh và yêu anh đây.

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Vợ Tối Cao: Em Dám Bỏ Trốn

Chương 1: Đêm mê loạn Chương 2: Hồi ức yêu thương Chương 3: Máu mưa dầm ngày Chương 4: Lăng nhục biến thái Chương 5: Hắn nhắm trúng mục tiêu thiên sứ là nàng Chương 6: Quỷ sa tăng trở về Chương 7:   Người thừa kế Chương 8: Ôm hôn dưới ánh trăng Chương 9: Tìm hiểu trong đêm tối Chương 10: Cô có bạn trai Chương 11: Uy hiếp Chương 12: Đánh cuộc với ma quỷ Chương 13: Cảnh xuân lộ ra ngoài Chương 14: Vô tình thấy Chương 15: Ép buộc cô làm thêm giờ Chương 16: Cùng hắn dự tiệc Chương 17: Sự trần truồng hấp dẫn Chương 18: Buông tôi ra Chương 19: Cả đêm làm bạn gái Chương 20: Ăn đậu hũ của nàng Chương 21: Nụ hôn rung chuyển đất trời Chương 22: Nụ hôn rung chuyển đất trời Chương 23: Quyến rũ hắn Chương 24: Vào phòng của hắn Chương 25: Con mồi Chương 26: Tối nay hãy ở lại đây Chương 27: Lãnh Khinh gọi điện Chương 28: Bữa tốt nghiệp tiệc rượu Chương 29: Hắn bị thương Chương 30: Cả đêm kích tình nở rộ Chương 31: một phòng mập mờ Chương 32: Bị em trai bắt gặp Chương 33: Dấu hôn trên cổ Chương 34: Mất khống chế cảm xúc Chương 35: Tình yêu cấm kỵ Chương 36: Thiếu niên xấu xa Chương 37: cùng nhau ăn cơm Chương 38: Giới thiệu bạn gái cho hắn Chương 39: Ngừa thai Chương 40 Chương 41: Lần đầu tiên tiếp xúc thân mật Chương 42: Ngủ cùng giường chung gối suốt cả đêm Chương 43: Một cái tát Chương 44: Ngủ lầm giường Chương 45: Một lòng chỉ nhớ thương cô Chương 46: Không nghĩ sẽ nhìn thấy anh Chương 47: Sau khi tắm Chương 48: Yêu cầu Chương 49: Tâm tình mâu thuẫn Chương 50: Bị hắn bắt gặp

Bình luận truyện