Tất cả
Cưng Chiều Vô Hạn

Người ta nói gặp những người phụ nữ nóng bỏng gợi cảm kia, bất kì ai cũng có thể nổi lên thú tính mãnh liệt của những người đàn ông. Đã từng thử qua cảm giác một lần, anh không hề nghĩ như vậy. Chỗ đó...khụ, chỗ đó của anh vẫn mềm, còn lại chỗ nào cũng là cứng! Người ta cứ nghĩ anh là đồng tính, anh chỉ kiên quyết cắn răng chửi thề. Nhưng mà, từ sau khi dẫn con thỏ nhỏ kia về hang, còn ai dám nói anh vô dụng như vậy sao?


Nằm mơ! Anh cả đêm đều dũng mãnh và cuồng nhiệt, đợi đến khi cô không thèm để ý đến mình mới chịu dừng lại. Đó, đó chính là minh chứng cho sự cứng rắn này của anh! Anh mạnh mẽ như vậy, cô làm sao có thể chống cự? Anh chỉ cứng vì cô mà thôi! Cả thế giới này không trị được anh, duy nhất chỉ có cô nhóc này có thể làm giảm sự ngông cuồng của anh đến mức thấp nhất. Nhưng cô rất đáng yêu, theo anh nghĩ là như vậy và cô còn cho anh ăn thịt! Ăn thịt béo bổ ngon ngon ngon!


Cái gì? Nếu anh dám hư, cô sẽ không để cho anh ăn thịt? Này, này, không được! Anh không thể mỗi ngày đều ăn chay như vậy! Anh muốn ăn thịt! Anh sẽ nghe lời! Cả đời anh chỉ cần ăn chút ít thịt nho nhỏ của của cô là đã mãn nguyện lắm rồi!


TAGs
truyện h mate

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Vô Hạn

Chương 1: Hai anh trai có một bảo bối Chương 2: Pizza Hut, giả tình địch Chương 3: Đợi đến khi em mười tám tuổi sẽ yêu em Chương 4: Nơi đó của người ta cũng bị trầy da Chương 5 Chương 6 Chương 7: Dưới trời sao hạnh phúc Chương 8: Cực phẩm trong cực phẩm Chương 9: Là con tự nguyện (1) Chương 10: Là con tự nguyện (2) Chương 11: Rung động xa lạ (1) Chương 12: Rung động xa lạ (2) Chương 13: Tiếng hát làm người ta muốn "héo" Chương 14: Đùa giỡn và bị đùa giỡn Chương 15: Đùa giỡn và bị đùa giỡn (2) Chương 16: Cần giúp một tay không ? 1 Chương 17: Cần giúp một tay không? 2 Chương 18: Nói thì có ích lợi gì, cứ làm là được Chương 19: Lão tử vẫn còn là xử nam 1 Chương 20: Lão tử vẫn còn là xử nam đấy 2 Chương 21: Ông chủ lớn yêu rồi Chương 22: First night! Chương 23: Không có cô ấy, người báo cáo ai đây? Chương 24: Tại sao phải cho chú sờ? Chương 25 Chương 26: Người đàn ông này là của tôi Chương 27: Các người không nhớ em sao? Chương 28: Tôi muốn em! Chương 29: Cô là ma túy! Chương 30: Bánh ngọt phải ăn như thế nào? 1 Chương 31: Bánh ngọt phải ăn như thế nào?(2) Chương 32: Bánh ngọt phải ăn như thế nào? (3) Chương 33: Lớn tốt hơn nhỏ! Chương 34: Người bạn nhỏ, em ướt Chương 35: Tiểu Bạch Thỏ đấu với thợ săn Chương 36: Nhổ răng cọp Chương 37 Chương 38: Tiểu yêu tinh say rượu Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42: Bảo vật quốc gia tới! Chương 43: Quà tặng kết hôn! Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47: Nghe nói phòng trộm như vậy đó! Chương 48: Cuộc thi Chương 49 Chương 50: Anh em gặp lại!

Bình luận truyện