Tất cả
Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa
Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh, điền văn. Trong cuộc đời này của Tưởng Hạo chỉ có hai việc làm khiến hắn kiêu ngạo nhất, thứ nhất chính là bản thân hắn có thể trở thành Sĩ Quan cao cấp đầu tiên trẻ tuổi nhất của phương Đông trong quân đội Nam Mỹ, một thân đầy vinh quang. Thứ hai là hắn đã chinh phục được ảnh đế cao ngạo phách lối Thư Loan làm người yêu của mình. Nhưng cũng có hai việc khiến Tưởng Hạo hối hận nhất, đó là vì công việc bận rộn mà ngay cả tình hình của người yêu mình mà hắn cũng không nhận ra và Thư Loan đã tự sát trong phòng tắm nhà hắn.


Cả đời này có hai chuyện khiến Thư Loan kiêu ngạo nhất, một là tuổi còn trẻ mà cậu đã đoạt được vị trí Ảnh đế, đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp. Hai là cậu đã chinh phục được con chó hoang Tưởng Hạo trở thành trung khuyển hết lòng vì mình. Nhưng cậu cũng có hai bí mật lớn mà người yêu cậu không hề biết được, đó là cậu bị bệnh bẩm sinh, đã mất đi một bên thính giác và bị bệnh tinh thần nhiều năm và cậu rất rất yêu Tưởng Hạo. Sau khi sống lại, Tưởng Hạo không quan tâm đến ánh mắt của người khác mà từ bỏ công việc của mình, trở về nước dấn thân vào vòng giải trí, kéo Thư Loan vào dưới cánh để cậu ở bên mình và chăm sóc cậu thật tốt.
TAGs
đam mỹ sắc nặng

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa

Chương 1: Một ngày hỗn loạn Chương 2: Đây là người của lão tử Chương 3: Hứa hẹn ở núi tuyết Chương 4: Tôi sẽ chịu trách nhiệm ba bữa một ngày Chương 5: Cãi nhau Chương 6: Cùng nhau tham dự chương trình Chương 7: Nhiệm vụ thứ nhất Chương 8: Hôn một cái Chương 9: Đánh nhau Chương 10: Ôm một lúc thì ôm một lúc Chương 11: Trọng lượng của sinh mệnh Chương 12: Sức mạnh của bờ vai Chương 13: Fan hâm mộ sợ đến mức muốn mù mắt Chương 14: Lão Thiết, anh phải kiên cường Chương 15: Trong điện thoại di động của Hạo ca có tàng trữ riêng Chương 16: Tai thỏ mê hoặc Chương 17: Bá đạo Lang Vương — ngạo kiều mèo con Chương 18: Cánh cửa lớn của một thế giới mới Chương 19: Ồ Chương 20: Thời khắc người anh hùng bảo vệ bạn Chương 21: Gắn bó yêu thương : Du thuyền bị mắc kẹt ở một nơi không có tín hiệu Chương 22: Người chồng quốc dân Chương 23: Tưởng Nhật Thiên nở nụ cười tà mị Chương 24: Hiện thực giao thoa với cảnh trong mộng☆ Chương 25: Hạo ca bị tỏ tình Chương 26: Cũng không tức giận Chương 27: Trừng phạt bằng nụ hôn sâu Chương 28: Phát triển đến bước chung chăn chung gối Chương 29: Minh tao ám liêu(*) Chương 30: Xen kẽ với đám đông bên ngoài Chương 31: Anh anh anh không nên như vậy Chương 32: Nắm lấy bàn tay nhỏ bé Chương 33: Suýt nữa thì khóc rồi Chương 34: Nguy hiểm Chương 35: Loan loan mặc trang phục nữ Chương 36: Dựa vào anh Chương 37: Bàn luận về sự tự chủ của hạo ca Chương 38: Đừng khóc Chương 39: Gặp phụ huynh Chương 40: Gặp lại nhau ở 100 năm sau Chương 41: Sụp đổ Chương 42: Chàng trai, em đang đùa với lửa đấy Chương 43: Rất thích giọng nói của anh Chương 44: Nỗi nhớ cuối cùng Chương 45: Này Chương 46: Tướng quân cùng vương tử dị quốc Chương 47: Ngọt ngọt ngào ngào Chương 48: Cơn ác mộng Chương 49: Đừng sợ Chương 50: Yêu một người

Bình luận truyện