Thông tin truyện

Cưng Chiều Thê Tử Bảo Bối

Cưng Chiều Thê Tử Bảo Bối

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt

Từ khi sinh ra đã là một tiểu công chúa có khuôn mặt nhỏ nhắn, trắng nõn mềm mịn. Lớn lên càng xinh đẹp xuất thần, giống như sen ngọc trong suối thần, nội tâm phúc hắc, tuyệt đối không để bản thân uất ức. Chỉ cần tiểu thư vui vẻ, đừng nói chỉ là bộ y phục, dù có là ánh trăng trên cao cũng phải nghĩ cách lấy xuống bằng được cho nàng.


Nhưng sau khi trở thành một mỹ nữ nhan sắc khuynh thành thì tiểu cô nương Giang Diệu bị Tuyên Vương bắt về cung làm nương tử, hung hăng “ăn” nàng hết lần này đến lần khác. Nói là bắt về, nhưng cũng do một lòng Giang Diệu cam tâm tình nguyện, vì nghĩ rằng làm vợ của một bá vương quyền khuynh thiên hạ, nàng có thể ngẩng cao đầu… làm chuyện xấu. Còn Tuyên Vương, ngay từ đầu nhìn thấy nàng, đã thấy trong mắt của tiểu bạch thỏ nhà hắn liên tục tính kế với hắn. Nhưng không sao, tiểu bạch thỏ thì cũng chỉ là một tiểu bạch thỏ, nàng muốn làm việc xấu gì thì cứ việc, nhưng trước tiên phải để hắn ăn no trước đã.


Một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào dành cho những bạn đọc đam mê thể loại ngôn tình sủng, mời các bạn cùng theo dõi truyện Cưng Chiều Thê Tử Bảo Bối để cùng nam nữ chính trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Danh sách chương

Bình luận truyện