Tất cả
Cưng Chiều Em Là Nghề Của Anh!!!
Trong khu đào tạo của bang Đạo Diệt, có một cô bé gái xinh đẹp đang bỡ ngỡ núp sau lưng của người đàn ông nghiêm nghị. Lúc này đây đang là kỳ nghỉ hè lớp 6 của Thiên Nhi, hiện cô mới có 12 tuổi. Nhưng do học giỏi và hay chơi cùng các bạn nam nên cô bé đã bị các bạn học khác đánh hội đồng. Mẹ cô quyết định đem cô giao cho chú cô là trùm xã hội đen để huấn luyện cô.


Điều làm chú cô nan giải là Thiên nhi không hề muốn học và muốn được trở về nhà. Trong lúc hai chú cháu đang đôi co thì có một thiếu niên lạnh lùng lên tiếng cắt ngang cuộc trò chuyện của họ. Ấn tượng đầu tiên của cô khi nhìn thấy anh đó chính là anh rất oai, cô cũng muốn oai như anh và thế là cô đã ngoan ngoãn ở lại học. 


Vào ngày thứ hai của buổi huấn luyện, mặc kệ có bị lạnh lùng đến đâu thì Thiên Nhi cũng mặt dày bám theo Diệc Thần. Anh đi tập võ cô cũng đi theo, anh đi ăn cô cũng đi theo, đến cả khi anh đi vệ sinh thì cô mặt không chút ngượng ngùng đứng trước nhà vệ sinh nam. Sự theo đuôi của Thiên Nhi sẽ kéo dài hết ba tháng hè. Liệu sau khi rời khỏi đây Diệc Thần có cảm thấy nhung nhớ cô bé đó không?

Bình luận truyện