Cưng Chiều Em Cả Đời

Chương 3: Gợn Sóng“Thật sự phải làm như vậy sao? Chị dâu bên kia…”

Lưu Tử Ngạo trong tay cầm văn kiện được ký ba chữ như rồng bay phượng múa “Trình Diệc Nhiên” do dự hỏi, hỏi như vậy cũng không phải là anhquan tâm đến ý kiến của Mạnh Ảnh, mà là, vì anh đã sớm rục rịch, lo lắng Trình Diệc Nhiên lại thay đổi làm cho anh công dã tràng.

Năm ngoái, khi Mạnh Ảnh chưa là Trình phu nhân, nghe thấy bọn họ muốn động Dương thị, khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêm lại, trước mặt mọi người ápđảo tinh thần Trình Diệc Nhiên, mà Trình Diệc Nhiên này là tên bị sắcđẹp làm hôn mê thần trí, không những không dạy cô gái của mình, lại cònđem người có công như anh đày đi biên cương để lấy lòng mỹ nhân a… Lúcnày hỏi anh làm sao chịu nổi chứ?

Bây giờ trong lòng nghĩ lại anh vẫn còn rùng mình, đây chính là đau thương mãi mãi trong lòng anh…

Lưu Tử Ngạo nghĩ đến chuyện xưa thê thảm, gương mặt tuấn tú vo thành một nắm.

“Sao?” Trình Diệc Nhiên ngẩng đầu lạnh lùng lướt nhìn Lưu Tử Ngạo, “Thế nào, cậu không muốn làm?”

Làm sao có thể?! Đây chính là cơ hội tốt ngàn năm có một để hạ được Dương thị.

Lão đại, anh mất hứng cũng đừng giận chó đánh mèo sang em a, em là người vô tội nha.

Dĩ nhiên, những lời này Lưu Tử Ngạo không dám nói ra khỏi miệng, gầnđây lão đại quả thật là mất hết tính người, gặp thần sát thần, gặp phậtsát phật, cũng không biết vị kia trong nhà anh lại cho anh cái gì khôngthoải mái. Mạnh Ảnh a Mạnh Ảnh, ở bên cạnh người đàn ông của cô để kiếmsống đã không dễ, cô yên tĩnh chút có được hay không a?

“… Không có.” Lưu Tử Ngạo kìm nén oan ức nói, dùng tốc độ nửa giâyrút khỏi phòng làm việc của Trình Diệc Nhiên, bên trong không khí chènép quá cao, trái tim nhỏ của anh không chịu nổi!

Trình Diệc Nhiên mím môi, đem tư liệu của Dương thị mở ra, chăm chú xem.

Dương thị là một cây gai trong lòng anh, không nhổ đi không thoải mái.

“Lão đại nói thế nào?” Hà Nhu Quân nhìn vẻ mặt kinh hồn bất định củaLưu Tử Ngạo, cau đôi mày rậm, không kiên nhẫn rút văn kiện trong tay anh ta ra.

“Chuẩn, tấu.” Lưu Tử Ngạo đoạt lấy cà phê trong tay Lý Trí, ngạo mạn hớp một cái, hé ra một hàm răng trắng cười nói.

Cà phê trong tay bị đoạt đi, Lý Trí không quan tâm giương cao môiđẹp, do cách giáo dục tốt của gia đình nên trên mặt anh lúc nào cũnghiện ra nụ cười ung dung điềm đạm, cộng thêm bộ dạng vừa mắt, quả thậtngay cả phụ nữ có chút ngốc cũng xem anh là đối tượng để theo đuổi.

Lý Trí theo thói quen đẩy gọng kính, con ngươi trong suốt lóe lêntinh quang bị mắt kính che khuất, vẻ mặt lại bình tĩnh, môi mỏng khẽmở, “Dương gia phiền phức.”

Ánh mắt hướng đến ly cà phê, Lý Trí ra vẻ lơ đãng nói: “Trong cà phê có bỏ thêm sữa.”

Mới nói xong, Lưu Tử Ngạo đã không thấy bóng dáng, anh dị ứng với sữa.

——–

Buổi tối, tại nhà họ Trình.

“Đem cái này uống hết đi.”

Thấy Mạnh Ảnh để chén cơm xuống, chuẩn bị đứng dậy rời bàn ăn, Trình Diệc Nhiên đem chén thuốc bổ đưa tới.

Đã vào thu, khí trời lạnh lẽo, Mạnh Ảnh sẽ lạnh tay lạnh chân, buổitối Trình Diệc Nhiên phải ôm ấp cô thật lâu thân thể của cô mới từ từ ấm lên, cho nên anh đặc biệt dặn dò nhà bếp hầm cách thủy thang thuốc nhân sâm phụ tử. Nghe nói loại thuốc này có trị chứng khu hàn bổ âm rất công hiệu, cơ thể Mạnh Ảnh không được tốt, dùng thuốc tây nhiều quá sẽ tổnthương thân thể, Trình Diệc Nhiên cảm thấy thực liệu (ý là trị bệnh bằng cách ăn uống đó :D)là lựa chọn không sai, vì thế còn đặc biệt vì cô mà thuê đầu bếp chuyên nghiệp về mặt này tới nhà nấu thuốc cho cô uống. (Ten: hức… anh cưng chị quá luôn ý :-