Thông tin truyện

Cưng Chiều Em Cả Đời

Cưng Chiều Em Cả Đời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 2 lượt
Có một loại tình yêu gọi là thiên duyên. Có một loại cưng chiều gọi là trân trọng. Cưng Chiều Em Cả Đời giống như đoạn tình vương vô cùng sâu sắc, lại càng giống một lời tự sự đáng yêu.


Trình Diệc Nhiên sủng ái vợ, ai có thể nghĩ tới, người này trên thương trường mạnh mẽ vang dội, là người đàn ông quyết đoán dứt khoát lại có thể thâm tình như thế chứ? Mà đối phương chẳng qua là người phụ nữ có chút sắc đẹp bình thường, phụ nữ xinh đẹp so với Mạnh Ảnh dù sao vẫn còn nhiều lắm, tại sao Trình Diệc Nhiên đối với cô đặc biệt như vậy? Những việc này người khác không được biết, nhưng mà, tò mò vẫn là tò mò, ai lại đi hỏi người trong cuộc rõ ràng như vậy?


“Muốn ăn trái cây không? Nho hay chuối tiêu?” Trình Diệc Nhiên rút khăn giấy lau sạch khóe miệng của cô, cầm lấy chén canh trong tay cô. Mạnh Ảnh hất tay anh ra, giọng nhàn nhạt, “Trình Diệc Nhiên, anh không cần đi làm sao?” Trình Diệc Nhiên cũng không giận, thấy cô không trả lời câu hỏi của anh, thay cô tự mình quyết định chọn nho, anh còn nhớ cô hơi thích ăn nho. Với tay cầm lấy một chùm nho, lấy nho lột sạch vỏ rồi đưa đến bên miệng cô, “Không cần, bây giờ em chính là công tác lớn nhất của anh." Mạnh Ảnh cô là ai, mà khiến người đàn ông này cưng chiều mãi không thôi, có thể nâng như trứng, hứng như hoa, có thể hết lòng yêu thương trọn đời trọn kiếp.

Bình luận truyện