Thông tin truyện

Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mười ba tuổi, cô cứu anh cả người đầy vết thương trở về, chăm sóc cho đến khi vết thương của anh khỏi hẳn. Từ đó về sau, trong cuộc đời cô bỗng xuất hiện một người bảo hộ thần bí. Mười bốn tuổi, cô vừa mới bị người nhà đuổi ra khỏi nhà, thì người thần bí đó liền xuất hiện để cho cô một chỗ ở. Nhưng người đó không cho biết danh tính thật sự, không cho cô biết họ tên, không cho cô biết mặt; dù cô có cố gắng tìm hiểu cỡ nào cũng không thể tìm ra bất kỳ một thông tin gì của anh. Mười tám tuổi, lần đầu đi đến bar, vậy mà lại bị người ta hạ thuốc kịch dục. Dưới tác dụng của thuốc, cô mơ màng ngã vào một người đàn ông, bất hạnh tới mức bị anh ta ăn sạch.


Nhưng điều bất hạnh hơn chính là, sau khi biết được người đàn ông đó là ai, cô lại càng khiếp sợ, cho nên lựa chọn bỏ trốn. Sáu năm sau, người thần bí xuất hiện một lần nữa, lần này, anh vẫn tiếp tục bảo vệ cô...

“Tại sao phải chạy trốn?” Anh cưng chiều chất vấn.

“Bởi vì quá sợ hãi, cho nên lựa chọn trốn tránh.” Cô ngoan ngoãn trả lời.

"Trừ phi anh chết, em mới có thể đi, cho nên em không được trốn tránh."


Rồi số phận của cô sẽ ra sao? Người đàn ông thần bí đó là ai? Và còn rất nhiều những tình tiết hấp dẫn khác nữa, tất cả chỉ có trong “Cưng chiều: Bảo hộ vợ yêu”.


Danh sách chương

Bình luận truyện