Tất cả
Cưng À, XXL Mới Là Size Của Anh
Trong một cửa hàng bán đồ lót nam đang có một kẻ ngượng ngùng vì bị cô nhân viên nữ hỏi về size và loại quần mình yêu thích. Mộc Tử Tự bình thường da mặt rất dày nhưng không hiểu tại sao hôm nay khi đi mua đồ lót mà gặp phải nhân viên nữ thật là khó chịu làm sao á.


Cho đến khi một giọng nam cao xuất hiện phá vỡ đi sự ngượng ngùng của anh. Là Thẩm Mặc ôi cậu đúng là vị cứu tinh của tôi. Đây là cửa hàng của nhà cậu ta hôm nay rảnh rỗi nên xuống xem xét nào ngờ lại gặp Tử Tự ở đây. Anh được Thẩm Mặc giới thiệu cho hai kiểu quần nhưng đến khi hỏi size cậu có hơi e thẹn. Cả hai cười nói vui vẻ cho đến lúc Thẩm Mặc đã đưa Tử Tự về đến trước cửa nhà. Vốn dĩ họ là bạn thân từ nhỏ của nhau nhưng không hiểu vì sao một thời gian sau Thẩm Mặc dần lạnh lùng và xa cách anh. Nhưng cuộc gặp gỡ hôm qua đã khiến cả hai có sợi dây để kết nối lại. Ngày hôm sau đang lúc tan trường Tử  Tự nhìn thấy một chiếc xe thể thao màu bạc đang đậu trước cửa cùng một thân ảnh vô cùng quyến rũ đứng dựa vào xe. Thẩm Mặc vừa thấy Tử Tự bước ra liền quẫy tay và mở cửa xe cả hai cùng nhau có bữa ăn tối vui vẻ bên nhau.


Cả hai dần phát triển tình cảm cho đến một ngày Thẩm Mặc cầm tay và tỏ tình cùng Tử Tự.  Ngày hôm sau Thẩm Mặc dậy rất sớm, thật ra thì anh chẳng ngủ nổi, đây coi như là first date của anh và Tử Tự, trước kia mặc dù cũng cùng đi ăn đi chơi, nhưng lần này mới là hẹn hò thật sự. Họ cùng nhau xem phim và quấn lấy nhau trao cho nhau những nụ hôn tuyệt vời.

Bình luận truyện