Tất cả
Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa
Đồ Kiều Kiều là một cô gái sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần, còn có một chiều cao vừa phải 1m65, cô sở hữu một thân hình không thể hoàn hảo hơn. Cô rất thích trang điểm chính vì thế mỗi lần ra ngoài là không chỉ nam giới mà ngay cả các cô gái khác cũng không thể rời mắt khỏi cô. Thế rồi đến một ngày, cô bước chân vào làm việc cho một tập đoàn nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp...


Đồ Kiều Kiều thừa biết rằng mình rất đẹp. Từ nhỏ đến lớn cô luôn là một mỹ nhân, từ khi bắt đầu đi học, theo sau cô luôn có một đống người hâm mộ. Bọn họ yêu cô, cưng chiều cô, ngưỡng mộ cô, đối xử với cô như công chúa. 

Hơn nữa cô không chỉ có khí chất trời sinh, cũng luôn chú ý chăm sóc, từ khi lên trung học, mỗi ngày cô đều bỏ ra ít nhất ba giờ đồng hồ để chăm sóc bản thân.


Đương nhiên, trừ bề ngoài xinh đẹp, làm phong phú nội tâm cũng rất quan trọng, bởi vậy, từ nhỏ đến lớn cô luôn là một học sinh giỏi nổi trội. Cô giỏi về bài vở, ngay cả thành tích thể dục cũng không tồi, nói cô là tài năng mười phần cũng không đủ. Đương nhiên, nếu muốn nói cô là mỹ nhân dung mạo học thức trăm phần trăm đều hoàn mỹ thì cô cũng nhận. Đẹp, không phải là cô sai, có khả năng, cũng không phải là lỗi của cô. Ai bảo cô trời sinh quá mức ưu tú, bởi vậy đối mặt với những ánh mắt ghen tị cô đều mỉm cười, cô biết những ánh mắt này đều là tiếng gào thét của những người thất bại.

Cô thông cảm với họ, nhưng mà, cô càng cười đắc ý.

Danh sách chương truyện Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện