Thông tin truyện

Cún Con Ngoan Đừng Cắn

Cún Con Ngoan Đừng Cắn

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Số cô tại sao lại đen đủi như vậy, vừa thất tình giờ lại còn thất nghiệp nữa. Tại sao ông trời lại để cho cô gặp cái tên đại xui xẻo này, lần nào gặp hắn là y như rằng vận xui sẽ đến với cô. Nhưng hình như hắn uống nhầm thuốc hay sao mà lại đối xử tốt với cô như vậy? Quá đáng hắn coi cô như cún con vậy, lúc nào cũng đòi xoa đầu cô, véo má cô...Thật đáng ghét nếu còn coi cô như cún con thì cô cắn chết hắn.


Cún con này sao lại xấu tính như vậy chứ. Hắn thương cô như vậy mà cứ hễ tới gần là lại bị cắn. Hắn thừa nhận hắn coi cô như cún con là hơi quá đáng nhưng cô có cần trốn hắn như vậy không. Không được, để cún con chạy ở bên ngoài không tốt hắn phải bắt lại mới được.


Cún Con Ngoan Đừng Cắn là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Teen vô cùng hài hước, thú vị, ngọt ngào. Truyện kể về câu chuyện tình của Hạ Vy Vy và Bạch Cảnh. Hạ Vy Vy là cô nàng xinh đẹp với nhiều hoài bão cho tương lai, một người phụ nữ hiện đại với lối sống cá tính không kém, chính điều đó tạo nên điểm thu hút để cô gặp được anh. Hai con người vốn dĩ là oan gia, nhưng nào ngờ duyên trời tác hợp, chẳng biết từ bao giờ hình bóng của đối phương đã chiếm trọn trái tim họ.

Bình luận truyện