Thông tin truyện

Cúc Trắng Trong Mưa

Cúc Trắng Trong Mưa

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Thế kỉ 26……… Khi công nghệ ngày càng tân tiến, các cô ca sĩ ảo đầy hào quang lúc xưa đã bị vứt xó. Trò chơi bằng du hành trong các giấc mơ phát triển đến đỉnh cao. Đến nổi dường như cả thế giới đem nó vào môn học tập và giải trí. Các nhà trường đều áp dụng vô trong học tập của học sinh, mọi người đều hoá hức chờ đón, có người còn nghĩ ra các thể loại khác cho trò chơi.


Từ một ca sĩ ảo Megurine Luka, trở thành một tấm ảnh ảo hay một con búp bê bụi bặm. Không cảm xúc, không hơi thể. Thế trời còn thương có thể cho xuyên qua.Kiếp này cô mãi làm nhân vật ảo.Đời người trôi nhanh, thoáng chốc thế giới làm người cũng kết thúc. Nhưng cô lại không có cảm giác gì tiếc nuối nhỉ???....Tình yêu, gia đình không có gì để tiếc nuối, bởi vì cô chỉ là một con búp bê ảo.


Kiếp này cô là kẻ lạnh lùng, không có người thân. Không ngờ ông trời trêu ngươi, đem cô ném vào một thế giới khác, khi vừa chào đời đã chứng kiến cảnh cha mẹ chết đi.Cứ nghĩ kiếp này sẽ kết thúc, không ngờ……………Bố nuôi cô đến… Kiếp này cô sẽ vui chứ? Hay chỉ là như những giọt mưa chạm nhẹ trên cánh hoa trắng rồi sẽ hoà tan trong đất.

Danh sách chương

Bình luận truyện