Tất cả
Cực Phẩm Thiên Vương
Ai cũng có những phần quá khứ tăm tối muốn che giấu, muốn lãng quên đi.  Trần Phàm cũng như vậy. Hắn muốn chôn giấu đi quá khứ đầy tội ác và máu tanh của một kẻ từng là Long Nha sát thủ khét tiếng một thời ở Bắc Kinh.

Quên đi không phải vì hắn sợ mà vì hắn muốn gìn giữ, nâng niu một hiện tại và tương lai đẹp đẽ cùng vị hôn thê xinh đẹp của hắn. 

Nhưng thế gian nào mấy khi chiều lòng người. Càng muốn quên đi lại càng nhớ rõ. Muốn rũ bỏ thì mỗi giấc mơ luôn ám ảnh khôn nguôi.

Phần nội tâm của Trần Phàm luôn bị giằng xé giữa chính và tà, thiện và ác. Sự khát máu luôn bùng lên mạnh mẽ muốn thiêu đốt đi cái nhân bản trong hắn. Liệu hắn có chiến thắng nổi số mệnh và bản thân, để thong dong nắm tay người mình yêu chu du thiên hạ?

Liệu Trần Phàm còn có cơ hội hoàn lương khi trên tay đã nhuốm quá nhiều oán khí và những kẻ thù từ quá khứ vẫn trở về quấy nhiễu hắn mỗi ngày?

Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong Cực phẩm thiên vương - một bộ tiểu thuyết đô thị mang đầy mùi máu tanh mà vẫn không thiếu những phút giây nhân bản, ngọt ngào.

Danh sách chương truyện Cực Phẩm Thiên Vương

Chương 1: Internet Chương 2: Bổn tiểu thư sẽ không để yên cho ngươi Chương 3: Vị hôn thê cực phẩm Chương 4: Cô mặc nó vào, ta biến thành dã thú Chương 5: Chuyên gia nội y? Chương 6: Nam nhân đều là kẻ nhát gan? Chương 7: Nam nhân Trần gia Chương 8: Hoa hậu giảng đường Chương 9: Bạn cùng phòng cực phẩm Chương 19: Không phải oan gia không tụ đầu Chương 20: Ngữ xuất kinh nhân Chương 21: Một người xướng đỏ mặt, một người xướng đen mặt Chương 22: Thương hoa tiếc ngọc? Chương 23: Tân sinh đại hội Chương 24: Nữ thần Chương 25: Nữ thần mời! Chương 26: Tắm rửa sạch sẽ Chương 27: Mỹ nữ giấu kéo! Chương 28: Bắt đầu huấn luyện quân sự Chương 29: Chơi lửa? Chương 30: Âm nhân Chương 31: Nhất tiếu khuynh thành Chương 32: Bẫy Chương 33: Thiên vương lão tử cũng không thể nào cứu được các Ngươi Chương 34: Ra tay tất thấy máu Chương 35: Chỗ dựa vững chắc Chương 36: Biến thành một người khác Chương 37: Tâm tư Lý Thắng Chương 38: Bá đạo, hung hăng càn quấy Chương 39: Từng là ác mộng Chương 40: Một cú điện thoại Chương 41: Trần gia ở phương Bắc Chương 42: Thiếu nữ? Chương 43: Tiểu Thảo Chương 44: Bím tóc đuôi ngựa Chương 45: Đồng dạng là đêm, người là người khác Chương 46: Bữa tiệc giá trên trời Chương 47: Thượng hạng hoàn khố Chương 48: Thiếu niên lão thành (già trước tuổi) Chương 49: Khiêu chiến Chương 50: Nỗi bất đắc dĩ của Dai Fu Chương 51: Che giấu thật sâu Chương 52: Ngoài dự đoán trước Chương 53: Kết quả xấu nhất Chương 54: Một phen điên cuồng Chương 55: Thần bí Chương 56: Tiên đặt cược vẫn là như trước Chương 57: Rốt cục ai sám hối? Chương 58: cỏ dại ngoài đồng Chương 59: Kiên cường Tiểu Thảo, nhu nhược Tiểu Thảo

Bình luận truyện