Thông tin truyện

Cực Phẩm Thiên Vương

Cực Phẩm Thiên Vương

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full

Tags:

sstruyen
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Ai cũng có những phần quá khứ tăm tối muốn che giấu, muốn lãng quên đi.  Trần Phàm cũng như vậy. Hắn muốn chôn giấu đi quá khứ đầy tội ác và máu tanh của một kẻ từng là Long Nha sát thủ khét tiếng một thời ở Bắc Kinh.

Quên đi không phải vì hắn sợ mà vì hắn muốn gìn giữ, nâng niu một hiện tại và tương lai đẹp đẽ cùng vị hôn thê xinh đẹp của hắn. 

Nhưng thế gian nào mấy khi chiều lòng người. Càng muốn quên đi lại càng nhớ rõ. Muốn rũ bỏ thì mỗi giấc mơ luôn ám ảnh khôn nguôi.

Phần nội tâm của Trần Phàm luôn bị giằng xé giữa chính và tà, thiện và ác. Sự khát máu luôn bùng lên mạnh mẽ muốn thiêu đốt đi cái nhân bản trong hắn. Liệu hắn có chiến thắng nổi số mệnh và bản thân, để thong dong nắm tay người mình yêu chu du thiên hạ?

Liệu Trần Phàm còn có cơ hội hoàn lương khi trên tay đã nhuốm quá nhiều oán khí và những kẻ thù từ quá khứ vẫn trở về quấy nhiễu hắn mỗi ngày?

Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong Cực phẩm thiên vương - một bộ tiểu thuyết đô thị mang đầy mùi máu tanh mà vẫn không thiếu những phút giây nhân bản, ngọt ngào.

Danh sách chương

Bình luận truyện