Thông tin truyện

Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Từ xưa đến nay, cha ông ta đã có câu: "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", quả nhiên là không sai. Bạn thử nghĩ mà xem, tại sao chúng ta lại phải đau khổ vì một chuyện gì đó? Tại sao chúng ta không dám mỉm cười để hướng về tương lai?Tương lai, ai cũng hi vọng không buồn có phải hay không? Cười, tưởng như chẳng có gì đặc biệt, nhưng thực chất lại trực tiếp có lợi đối với chính chúng ta. Cười, giúp chúng ta yêu đời hơn, tự tin hơn. Cười, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, giống như thực sự là "trẻ mãi không già"!

Câu chuyện mà các bạn sẽ đọc sau đây chính là sẽ giúp các bạn phải bật ra những tiếng cười sảng khoái như chúng ta vừa nói. Nhân vật chính của chúng ta thực sự rất giống với kiểu nhân vật Châu Tinh Trì. Cách nói chuyện của anh dí dỏm khiến người khác không thể không chú ý tới sự tồn tại của anh.

Anh nổi bật. Anh có những sự hấp dẫn đặc biệt mạnh mẽ của một phái nam và đã làm cho không biết bao nhiêu cô gái phải hứng chịu cảm giác chìm trong men say của ái tình. Truyện không những mang lại tiếng cười, mà nó còn đem lại cho chúng ta những triết lí bình dị mà sâu sắc. Rồi mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào?

Danh sách chương

Bình luận truyện