Tất cả
Cực Phẩm Thái Tử Phi
Truyện xuyên không Cực Phẩm Thái Tử Phi là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Yến Bội Nhược, nàng thân là con gái của trọng thần đương triều, từ lúc bị người ta bắt về Lâm Đình trại, không lúc nào là không thấp thỏm lo âu. Lần chạy trốn này, đơn giản chỉ vì một chữ tình, chuyện nàng thích Thái tử điện hạ không phải là bí mật gì, gả cho Thái tử làm phi lại là tâm nguyện từ nhỏ. Nhưng phụ thân nàng cố tình ủng hộ Hoài vương đối nghịch cùng Thái tử, tuy đã nhiều lần khuyên nhủ phụ thân, nhưng thế cục trong triều rắc rối phức tạp, có rất nhiều chuyện không phải một mình phụ thân nàng muốn là được. Vả lại, trong mắt Hoàng hậu chẳng hề có chút hảo cảm nào với nàng, mà Thái tử cũng sẽ không làm trái ý Hoàng hậu. Bản thân nàng không được nắm được tâm ý của Hoàng Hậu, nên mất đi cơ hội ngồi lên ngôi vị Thái tử phi.


Nay Thái tử đã đến tuổi lập phi, dù ngày thường ngài có chút yêu thích mình, nhưng chưa hề có ý phong nàng làm phi, mắt thấy tâm nguyện của mình dần dần trở nên xa vời, kế duy nhất bây giờ, là đánh cược một phen, thăm dò Thái tử điện hạ đối với mình thực sự có tình ý hay không, có lẽ còn xoay chuyển được sự tình. Nên biết rằng mặc dù Thái tử luôn nghe lời Hoàng Hậu, nhưng Hoàng Hậu cũng cực kì sủng ái nhi tử bảo bối duy nhất chính là hắn, nếu Thái tử yêu cầu mãnh liệt, cho dù Hoàng Hậu không muốn, cũng sẽ không mạo hiểm làm lớn chuyện để phản đối Thái tử.

Danh sách chương truyện Cực Phẩm Thái Tử Phi

Chương 1: Đừng nhúc nhích, mẹ kiếp! Chương 2: Chủ ý của dê béo Chương 3: Chuyện buồn cười nhất trên đời cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi! Chương 4: Phiền toái bắt đầu Chương 5: Một mảnh hỗn loạn (một) Chương 6: Một mảnh hỗn loạn (hai) Chương 7: Ta là trại chủ Chương 8: Điều lệ chung sống hoà bình Chương 9: Âm mưu sơn tặc (một) Chương 10: Âm mưu sơn tặc (hai) Chương 11: Tâm nguyện chó chết của trại chủ Chương 12: Nhật kí bát quái của trại chủ Chương 13: Bí mật Chương 14: Tuyệt bản Đông cung đồ (có chút 18+) =)) Chương 15: Tình địch vẫn là địch tình? Chương 16: Đánh chết cũng không đi Chương 17: "Gian tình" bại lộ Chương 18: Ba bước hồi kinh (khúc thứ nhất) Chương 19: Ba bước hồi kinh (khúc thứ hai) Chương 20: Ba bước hồi kinh (khúc thứ ba) Chương 21: Cứ đường lớn thì chúng ta đi Chương 22: Quan hệ địch - ta Chương 23: Hoàng cung trong truyền thuyết Chương 24: Thần tượng trong lòng phái nữ Chương 25: Đại biểu nhân dân tốt nhất Chương 26: Nói bậy lại hóa hay Chương 27: Ngủ cùng mỹ nữ Chương 28: Thân phận mới Chương 29: Hoàng hậu nương nương bị thu phục Chương 30: Gian tình tái hiện Chương 31: Lễ vật của thái tử (1) Chương 32: Lễ vật của thái tử (2) Chương 33: Lễ vật của thái tử (3) Chương 34: Lão Tề, hãy bảo trọng!! Chương 35: Lại rối loạn Chương 36: Anh hùng Chương 37: Ai bảo Hoàng Cung lạnh lẽo Chương 38: Rồi cũng sẽ mất đi Chương 39: Rơi vào nhà nào (1) Chương 40: Rơi vào nhà nào (2) Chương 41: Động phòng hoa chúc Chương 42: Cung đấu Chương 43: Quốc sư Huyền Sắc Chương 44 Chương 45 Chương 46: Thời cơ khiến ta đau đầu Chương 47: Bóng đêm Chương 48: Tổ Tông sống Chương 49: Phi nguyệt Chương 50: Phó Duy Nguyên hồi sinh

Bình luận truyện