Thông tin truyện

Cực Phẩm Thái Tử Phi

Cực Phẩm Thái Tử Phi
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Truyện xuyên không Cực Phẩm Thái Tử Phi là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Yến Bội Nhược, nàng thân là con gái của trọng thần đương triều, từ lúc bị người ta bắt về Lâm Đình trại, không lúc nào là không thấp thỏm lo âu. Lần chạy trốn này, đơn giản chỉ vì một chữ tình, chuyện nàng thích Thái tử điện hạ không phải là bí mật gì, gả cho Thái tử làm phi lại là tâm nguyện từ nhỏ. Nhưng phụ thân nàng cố tình ủng hộ Hoài vương đối nghịch cùng Thái tử, tuy đã nhiều lần khuyên nhủ phụ thân, nhưng thế cục trong triều rắc rối phức tạp, có rất nhiều chuyện không phải một mình phụ thân nàng muốn là được. Vả lại, trong mắt Hoàng hậu chẳng hề có chút hảo cảm nào với nàng, mà Thái tử cũng sẽ không làm trái ý Hoàng hậu. Bản thân nàng không được nắm được tâm ý của Hoàng Hậu, nên mất đi cơ hội ngồi lên ngôi vị Thái tử phi.


Nay Thái tử đã đến tuổi lập phi, dù ngày thường ngài có chút yêu thích mình, nhưng chưa hề có ý phong nàng làm phi, mắt thấy tâm nguyện của mình dần dần trở nên xa vời, kế duy nhất bây giờ, là đánh cược một phen, thăm dò Thái tử điện hạ đối với mình thực sự có tình ý hay không, có lẽ còn xoay chuyển được sự tình. Nên biết rằng mặc dù Thái tử luôn nghe lời Hoàng Hậu, nhưng Hoàng Hậu cũng cực kì sủng ái nhi tử bảo bối duy nhất chính là hắn, nếu Thái tử yêu cầu mãnh liệt, cho dù Hoàng Hậu không muốn, cũng sẽ không mạo hiểm làm lớn chuyện để phản đối Thái tử.

Danh sách chương

Bình luận truyện