Tất cả
Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt
Nàng là Tiêu Dao-một thân nam trang tung bay trong gió, khuôn mặt yêu nghiệt đến không ai có thể nhìn ra khuôn mặt thanh tú của nàng. Nàng thân là nữ nhi, nhưng lại mang trong mình khao khát bay lượn trong giang hồ, cho nên mặc kệ mọi người dành cho nàng có bao nhiêu nghi vấn, nàng vẫn là một thân nam trang ngày ngày đều không đổi. Sống chết đều có số, tình yêu cũng đều đã sắp xếp từ trước, chạy đâu cho trời khỏi nắng? Nàng không muốn yêu ai, cũng chẳng cần được ai yêu, nàng chỉ muốn chu du thiên hạ, tung hoành ngang dọc giữa đất trời. 


Nhưng mà ông trời dường như không nghe thấy lời thỉnh cầu của nàng. Vì sau lưng nàng, bảy vị ca ca văn võ toàn tài kia chưa từng rời xa nàng nửa tấc. Thế này, tự do là tồn tại ở nơi đâu? Nàng đi đông, họ đi đông. Nàng đi tây, họ theo tây, một lòng muốn chăm sóc và bảo vệ nàng đến hết đời.  Quan trọng hơn, nàng hiện tại là đang giả nam trang! Tại sao các sư huynh của nàng đều lần lượt tự nhận mình là "đoạn tụ"?  Ai ai ai, cả đời khổ về tình. Đây là câu nói quả thực không sai lệch đi một chút nào hết! Sống giữa bốn phương tám hướng đều là sự bảo hộ của các vị ca ca, cái này cũng thực sự là quá phô trương rồi?
TAGs
truyện h 18

Danh sách chương truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt

Chương 1: Cái đích cho mọi người trỉ chích Chương 2: Ngũ độc tán nhân Chương 3: Gặp mặt tặng hậu lễ Chương 4: Say mê quật cường Chương 5: Chớp mắt bảy năm trôi Chương 6: Núi băng Mạt Hàn Chương 7: Yêu nghiệt Lạc Ly Chương 8: Chán ghét mỹ nữ Chương 9: Lạc Ly sợ châm Chương 10: Chính thái Hoả Diệu Chương 11: Dấu răng thật sâu Chương 12: Phúc từ đâu đến Chương 13: Da mặt dịch dung Chương 14: Đột Biến thành Chương 15: Sớm chết lặng Chương 16: Ta có biện pháp Chương 17: Sư đệ mất tích Chương 18: Bắc Trần Phong khẽ biến Chương 19: Có mục đích riêng Chương 20: Không tìm nhầm người Chương 21: Nữ tử ngủ say Chương 22: Hắc oa* trên lưng Chương 23: Chơi cờ chi luận Chương 24: Bắt đầu quý trọng Chương 25: Là do lo lắng Chương 26: Muốn ngủ nơi này Chương 27: Nhổ răng cửa Chương 28: Ân nhân cứu mạng Chương 29: Đệ đệ thương ngươi Chương 30: Không hiểu căm tức Chương 31: Suối nước độc tâm Chương 32: Phố phường đông đúc Chương 33: Thật sự là giảo hoạt Chương 34: Tu La mặt quỷ Chương 35: Đả kiếp hắn Chương 36: Đột nhiên buộc chặt Chương 37: Sớm biết là nữ tử (1) Chương 38: Sớm biết là nữ tử (2) Chương 39: Sớm biết là nữ tử (3) Chương 40 Chương 41 Chương 42: Hỏa Diệu họa (1) Chương 43: Hoả Diệu hoạ (2) Chương 44: Hoả Diệu hoạ (3) Chương 45: Hoả Diệu hoạ (4) Chương 46: Hoả Diệu hoạ (5) Chương 47: Khôi phục dung mạo (1) Chương 48: Khôi phục dung mạo (2) Chương 49: Khôi phục dung mạo (3) Chương 50: Khôi phục dung mạo (4)

Bình luận truyện