Cực Phẩm Ở Rể

Chương 613Chương 613:

Tuy răng anh không biệt Lý Thiên Ảnh có phải là trinh nữ hay không, nhưng dù sao Lý Thiên Ảnh cũng chưa từng kết hôn, nếu anh nhìn thây thân thể của nàng, nều như phát tán ra ngoài, nhất định sẽ lan tràn khắp kinh thành, nói cho cùng cô ấy không phải cô gái bình thường, mà đường đường là đại tiểu thư của nhà họ Lý!

“Nhưng không ảnh hưởng đến việc cậu châm cứu chứ?” Quan Hiểu Trân vội vàng nói.

“Không ảnh hưởng, chỉ cân học tỷ giúp cháu đem huyệt vị chỉ chính xác là được rồi.” Lâm Vũ gật gật đầu: “Bất quá cháu khó tránh khỏi việc tiếp xúc da thịt của Lý tiêu thư, hi vọng bác gái đừng trách.”

Quan Hiểu Trân hai mắt đỏ lên, vội vàng nói: “Lời này của cậu không phải xêp sát tôi sao, cậu đã cứu con gái của tôi, cũng tương đương với cha mẹ thứ hai của con gái tôi!”

Lâm Vũ gật gật đâu, tiệp theo trầm giọng hướng Diệp Thanh My nói: “Học tỷ, bỏ cái gôi dưới đầu Lý tiểu thư ra, đề cô ấy nằm thẳng ra đề tôi châm cứu.

Diệp Thanh My đáp ứng một tiếng đi nhanh qua theo như Lâm Vũ phận phó đem đầu Lý Thiên Ảnh đề nằm ngang, sau đó cô cầm qua hộp kim châm đưa cho Lâm Vũ.

“Thượng Tinh!”

Lâm Vũ lấy ra một cái châm, trầm giọng hô một tiếng, duôi tay trái mình ra.

Diệp Thanh My tranh thủ thời gian dắt lấy ngón trỏ của anh ấn chuẩn vào huyệt Thượng Tỉnh bên trên trán của Lý Thiên Ảnh.

Lâm Vũ thần sắc bình tính, một châm từ từ đâm xuyên qua, đồng thời linh lực cũng theo kim châm màu bạc chậm rãi chảy vào trong cơ thể cơ thể của Lý Thiên Ảnh.

“Án Đường, Thiên Đỉnh, Vân Môn, Thực Đậu, chương Môn, Quy Lail Trái phải đều cần!”

Lâm Vũ hô xong Diệp Thanh My lần nữa câm tay anh nhân xuông huyệt vị bên trái trên người của Lý Thiên Ảnh, Lâm Vũ theo thứ tự đem ngân châm đâm vào.

“Bễ Quan, Phục Thỏ, Học Hải…”

Sau đó là mấy cái huyệt vị ở hạ thân của Lý Thiên Ảnh, Lâm Vũ như cũ chậm rãi đem châm cắm vào, vẫn chậm rãi châm kim vào, xoay đuôi kim mỗi khi đâm kim.

Lâm Vũ đâm xuống hết một bộ kim châm của mình, tông cộng bảy. bảy bốn mươi chín châm, nêu người có tỉnh thông Chu Dịch Huyền Học ở đây, nhất định sẽ giật nảy cả mình, nêu nhìn kỹ, sau khi kim châm của Lâm Vũ đâm xuông, tất cả tạo ra những hình bát quái cỡ nhỏi Bất quá e rằng khó mà có người có thể nhận ra hình bát quái này của anh là xuất từ nơi nào, bởi vì hình bát quái này của anh không phải là Tiên Thiên Bát Quái, cũng không phải Hậu Thiên Bát Quái, mà là Quy Tàng Bát Quái!

Cái gọi là ‘Quy Tàng”, là một cuốn sách cô về kinh dịch được gọi là tam dịch Cổ Dịch Thư “Liên Sơn” và “Chu Dịch”!

Hình bát quái này của Lâm Vũ là xuât từ cuỗn sách này, sở dĩ người bình thường nhận không ra là bởi vì cuôn “Quy Tàng” này đã bị thất lạc từ thời Ngụy Tần, không còn trên đời nữal Mà Lâm Vũ dựa vào ký ức tô tiê, muốn lấy Quy Tàng. Bắt Quái này mạo hiểm thử một lần, tranh giành mạng sống với ông trời!

Bởi vì phương pháp điều trị bằng châm cứu này không phải là bệnh, mà là mệnh, cho nên cân phải trải qua thời gian dài, sau khi Lâm Vũ đâm kim vào, anh không ngừng chạm vào đuôi của từng cây kim bạc, đề cho linh lực trong cơ thê Lý Vấn Linh không ngừng chảy ra.

Khuôn mặt tái nhợt của Lý Thiên Ảnh dần dần trở nên hồng hào, và hơi thở của cô ây cũng trở nên đều hơn “Thiên… Thiên Ảnh…”

Quan Hiểu Trân thầy cảnh này kích động nước mắt rơi như mưa, một tay bịt miệng mình, hưng phấn không thôi.

Diệp Thanh My thấy cảnh này cũng là hưng. phấn vạn phần, kích động thanh âm đều run rầy lên: “Gia… Gia Vinh, Lý tiểu thư khí sắc đã càng… Càng ngày càng tốt!”

Rõ ràng nỗ lực tốt nhất cuối cùng của Lâm Vũ đã thực sự có kết quả.