Cực Phẩm Ở Rể

Chương 612Chương 612:

Cảnh tượng này trong mắt Lâm Vũ có vẻ khá là mỉa mai, lúc đầu cả nhóm đến thăm Lý Thiên Ảnh, ban đầu ai cũng buồn, nhưng bây giờ liên quan đên quyên lợi của họ và thậm chí còn chưa động đến lợi ích thực sự của họ, từng người một, chúng được phơi bày hoàn toàn, khuôn mặt của bọn họ vô cùng khó coi.

Lâm Vũ lắc đầu, lạnh nhạt nói: “Bác Lý, Hà Gia Vinh cháu trị bệnh cứu người xưa nay không vì tiên, cháu ra tay giúp đỡ chỉ vì tình bạn với Lý tiểu thư, có một số chuyện không thê đo đếm được bằng tiền.”

Lý Chấn Bắc trong lòng khẽ động, tong mắt lần nữa chứa đầy nước mắt, trịnh trọng hướng Lâm Vũ nhẹ gật đầu, nội tâm bùi ngủi mãi thôi, thật trớ trêu khi người không có quan hệ huyết, thống với gia đình của mình, có thê đôi xử với con gái mình không phải vì danh vọng và tài sản, còn những người thân ruột thịt đằng sau ông ta lại không sản sàng hy sinh một chút lợi ích nhỏ nhất của bản thân để cứu con gái mình!

Lâm Vụ lo lắng nhìn thời gian, sau đó nhìn đến Lý Thiên Ảnh chỉ còn lại có chút thở dôc ở trên giường, nội tâm kinh hoảng không thôi.

Anh chỉ cần bịt kín huyệt Bách hội của Lý Thiên Ảnh băng một cây kim bạc, đệ linh hồn và tinh khí của cô được rút ra càng chậm càng tốt, nhưng cũng chỉ chậm hơn thôi, nếu cứ tiệp tục như vậy thì chỉ mắt chưa đến nửa tiếng, Lý Thiên Ảnh sẽ mắt hoàn toàn các đặc tính sông của mình.

“Đến rồi! Đến rồi!”

Đột nhiên, bên ngoài có tiêng hét kích động của vệ sĩ, liên nhìn thây Diệp Thanh My cả người ướt sũng thở hồn hền ôm hộp Long Phương Ngân Châm di: tới.

Bởi vì trời mưa nên không dê đón xe, cô vừa chạy một đoạn vừa kiếm xe, khi lên xe, căn bản là ướt đẫm hết cả người.

Lâm Vũ nhìn thây bộ dạng của Diệp Thanh My, đau lòng không thôi, vội vàng đem khăn mặt đưa cho cô nói: “Lau đầu đi, một hôi cô phải giúp tôi nhận huyệt, không có vận đề gì chứ?”

“Không thành vấn đề!” Diệp Thanh My gật đầu lia lia, khi còn đi học cô cũng đã học kiến thức về Trung đc CO) cũng học vệ châm cứu và điểm huyệt, nên nhận ra huyệt là chuyện đương nhiên.

“Bác gái Quan, phiền bác vào đây một chút!”

Lâm Vũ quay lại hét vào mặt Quan Hiều Trân đang quấn trí: “Bây giò _ không phải lúc khóc, Lý tiểu thư vẫn còn thở! Việc chúng ta phải làm bây giờ là liều mạng một phenl”

Quan Hiễu Trân nghe xong lời này lập tức bỗng cảm thấy phần chắn, vội vàng đứng thẳng người xóa đi trên mặt nước mắt, bình tỉnh lại nói: “Cậu Hà, cậu hãy đề tôi làm gì đó đi chứ?

Xin cứ việc phân phó!”

“Mọi người ra ngoài trước đi!” Lâm Vũ không có vội vã trả lời cô, hướng ra cửa ra vào nói với mọi người một tiếng.

“Tất cả nhờ hết vào cậu Hài!”

Lý Chấn Bắc hai mắt nước mắt chảy ròng ròng hướng Lâm Vũ khom người chào, tiệp theo kêu mọi người lui ra ngoài, cài cửa lại.

Lâm Vũ khóa cửa, chạy tới chỗ Quan Hiểu Trân nói: “Bác gái, cháu muôn châm cho Lý tiểu thử, xin bác hãy giúp cháu cởi hết quần áo trên người cô ây ral Không chừa lại gì cả!”

“Sao?” Quan Hiều Trân khẽ giật mình, sau đó mạnh mẽ gật đầu, bây giờ tính mạng con gái chỉ là sợi dây treo, làm sao còn có thể quan tâm chuyện nam nữ thọ thọ bắt tương thân nữa chứ.

Không nghi ngờ gì nữa, bà ta nhanh chóng bật điêu hòa, với sự giúp đỡ của Diệp Thanh My, bà ấy bắt đầu cởi quần áo của Lý Thiên AT Nhưng lúc này Lâm Vũ đã đi tới tủ của Lý Thiên Ảnh, tìm thấy một chiếc khăn lụa, gấp nhẹ, bịt mắt rồi buộc sau đầu.

Quan Hiểu Trân sững sờ khi nhìn thấy cảnh này, trong lòng không khỏi xúc động, thuật ngữ “Chính nhân quân tử” có lẽ không thích hợp hơn với Lâm Vũ trong lúc này, bà ta vội vàng thuyết phục: “Cậu Hà, hiện tại cậu là bác sĩ, Thiên Ảnh là bệnh nhân, cậu không cần làm như thế.”

Lâm Vũ nhẹ nhàng mà lắc đầu nói: “Lý tiểu thư thân phận không tầm thường, cháu tự nhiên muôn chú ý một chút, có bác gái giúp cháu làm chứng, cháu liền có thể yên tâm châm cứu.”