Tất cả
Cực Phẩm Cuồng Thiếu

"Kim lân há là vật trong ao

Một trận gió mưa sẽ hóa rồng".


Câu nói này quả là đúng với Diệp Phàm, một cậu thiếu niên tuy có lai lịch không rõ ràng, nhưng ước muốn lớn nhất cuộc đời chính là sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc và giản dị như bao người. Nhưng dòng máu anh hùng, thiên tư thông minh thì không thể che giấu. Cứ lần lượt những chuyện kì quái, những chuyện thiên hạ, quốc gia cứ lần lượt tìm đến hắn, để rồi hắn phải "xuất đầu lộ diện", xuất thế cứu nguy rồi trở thành anh hùng xuất thiếu niên vang danh thiên hạ.


Diệp Phàm xuất hiện trong Cực Phẩm Cuồng Thiếu với hình ảnh một cậu thiếu niên không màng nhân thế, mặc kệ những xô bồ. Nhưng mãnh hổ thì vẫn là mãnh hổ. Hắn không thể che giấu điều đó. Liệu những khó khăn, thử thách gì sẽ cản đường Diệp Phàm, để hắn chịu từ bỏ mong muốn sống bình an hắn từng theo đuổi?


Thân thế bí ẩn mà hắn từng băn khoăn, sẽ có lời giải trên bước đường bôn ba? Hay bí ẩn này sẽ dẫn đến bí ẩn khác, để mở ra một đại kết cục bất ngờ?


Gay cấn, hồi hộp và "đã mắt" với những màn thi triển võ thuật đỉnh cao, Diệp Phàm sẽ xuất hiện đầy ấn tượng trong tiểu thuyết Đô thị - Dị năng này.


"Có rất nhiều kẻ muốn giết ta, có người đã sám hối trong Địa ngục, cũng có người đang trên đường xuống đó". Diệp Phàm.


Danh sách chương truyện Cực Phẩm Cuồng Thiếu

Chương 1: Đôi chị em Chương 2: Sờ tay trị phần ngọn, chuyện phòng the trị tận gốc Chương 3: Một già một trẻ Chương 4: Nữ vương Ma Hậu Chương 5: Khúc mắc, chân tướng Chương 6: Nhiệm vụ mới Chương 7: Xuống núi Chương 8: Thần y đến rồi Chương 9: Đồng ý chữa trị Chương 10: Tôi muốn trị tận gốc Chương 11: Ra tay trị liệu Chương 12: Lưu manh? Dã y? Thần y? Chương 13: Phản ứng không giống nhau Chương 14: Bại lộ bí mật? Chương 15: Hoàn khố phạm, thần tiên phạm Chương 16: Chém gió như đúng rồi Chương 17: Khoác lác, ngày tận thế Chương 18: Vạch trần, nhận sai Chương 19: Cá mè một lứa Chương 20: Tôi không quen hắn Chương 21: Rượu mời không uống, uống rượu phạt? Chương 22: Tát bạt tai, đánh gãy chân Chương 23: Con gặp chuyện không may, cha ra mặt Chương 24: Không chết cũng phải lột da Chương 25: Hối hận vì đã đầu thai làm người Chương 26: Ra tay Chương 27: Giang hồ nhân sĩ Chương 28: Tuyên án tử hình? Chương 29: Công phu mèo quèn Chương 30: Không đánh nhau thì không quen biết Chương 31: Từ Thiên Đường đến Địa Ngục Chương 32: Tiền mất tật mang Chương 33: Diệp Phàm trở lại Chương 34: Tránh Được Mồng Một, Không Trốn Được Mười Lăm Chương 35: Trước Khi Làm Việc, Phải Biết Làm Người Chương 36: Ngưu Bức, Láo Toét Chương 37: Mầm Tai Họa Mai Phục Chương 38: 2 Bộ Mặt Chương 39 Chương 40: Toàn Trường Oanh Động Chương 41: Tai Vách Mạch Rừng Chương 42: Làm Chút Gì Đó Chương 43: Tự Cho Là Đúng Chương 44: Âm Thầm Ra Tay Chương 45: Đánh Cuộc Chương 46: Ngày Mở Thầu Chương 47: Chưa Biết Hươu Chết Về Tay Ai? Chương 48: Chưa Thấy Quan Tài Chưa Đổ Lệ, Chưa Thấy Z Ú Xệ Chưa Kinh Hồn Chương 49: Không Có Việc Gì Thì Tìm Đánh Chương 50: Anh Hùng Phía Sau Màn

Bình luận truyện