Thông tin truyện

Cực Phẩm Cuồng Thiếu

Cực Phẩm Cuồng Thiếu

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

"Kim lân há là vật trong ao

Một trận gió mưa sẽ hóa rồng".


Câu nói này quả là đúng với Diệp Phàm, một cậu thiếu niên tuy có lai lịch không rõ ràng, nhưng ước muốn lớn nhất cuộc đời chính là sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc và giản dị như bao người. Nhưng dòng máu anh hùng, thiên tư thông minh thì không thể che giấu. Cứ lần lượt những chuyện kì quái, những chuyện thiên hạ, quốc gia cứ lần lượt tìm đến hắn, để rồi hắn phải "xuất đầu lộ diện", xuất thế cứu nguy rồi trở thành anh hùng xuất thiếu niên vang danh thiên hạ.


Diệp Phàm xuất hiện trong Cực Phẩm Cuồng Thiếu với hình ảnh một cậu thiếu niên không màng nhân thế, mặc kệ những xô bồ. Nhưng mãnh hổ thì vẫn là mãnh hổ. Hắn không thể che giấu điều đó. Liệu những khó khăn, thử thách gì sẽ cản đường Diệp Phàm, để hắn chịu từ bỏ mong muốn sống bình an hắn từng theo đuổi?


Thân thế bí ẩn mà hắn từng băn khoăn, sẽ có lời giải trên bước đường bôn ba? Hay bí ẩn này sẽ dẫn đến bí ẩn khác, để mở ra một đại kết cục bất ngờ?


Gay cấn, hồi hộp và "đã mắt" với những màn thi triển võ thuật đỉnh cao, Diệp Phàm sẽ xuất hiện đầy ấn tượng trong tiểu thuyết Đô thị - Dị năng này.


"Có rất nhiều kẻ muốn giết ta, có người đã sám hối trong Địa ngục, cũng có người đang trên đường xuống đó". Diệp Phàm.


Danh sách chương

Bình luận truyện