Tất cả
Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Hàn Nhật là một cậu bé ăn mày ở Lưu Phúc trấn, cùng sống chung với cậu là một cô bé bầu bạn. Một ngày nọ, một môn phái đã bắt cô bé ấy đi, bỏ cậu bơ vơ một mình. Cậu thầm thề sẽ quyết tìm lại cho được cô bằng chính khả năng của mình, dấn thân vào bước đường tu luyện đầy hiểm nguy và cám dỗ.


Ai lại ngờ tên ăn mày ngày đó lại trở nên cực kỳ cường đại, đứng trong hàng ngũ cường giả đỉnh cao. Không ai có thể địch lại, bản thân tên ăn mày đó cũng không thể nghĩ rằng sẽ có ngày hắn trở thành huyền thoại. Ai lại ngờ tên ăn mày ngày ấy bây giờ không ai dám gọi thẳng tên vì khiếp sợ. Có thể nói thuận hắn sống, nghịch hắn chỉ có con đường chết. Bởi thế, địa vị độc tôn đã dành riêng cho hắn, ngôi chủ trong thế giới cũng chỉ mình hắn đủ khả năng giữ lấy.


Hàn Nhật đã tự tạo ra một truyền thuyết của riêng mình. Cùng đi với hắn để ta biết con đường hắn đi và tạo ra truyền thuyết về mình ra sao. Cùng với thế Hàn Nhật cũng từ từ hé lộ tấm màn che về thân thế thực sự của hắn. Liệu hắn có thể tìm lại được nữ tử năm đó?

Bình luận truyện