Thông tin truyện

Cực Phẩm Ác Nam

Cực Phẩm Ác Nam

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ở chung lâu ngày rồi sẽ có tình cảm. Cái này người ta gọi là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đúng đúng đúng!  u này áo dụng trên người của hai anh em nhà này quả thực là không sai. Lạc Mộ Thiên và Tống Thanh Linh là hai anh em khác mẹ khác cha, thực chất là không có cùng nhau chung một dòng máu, cho nên không phải sợ cái gì mà cấm kỵ, cái gì mà loạn luân.


Anh đối với cô có tính chiếm hữu vô cùng cao. Hỏi anh tại sao ư? Anh không trả lời có được hay không? Anh chỉ đơn giản là thấy thích! Cô không phải quyến rũ ánh mắt của anh, vì anh chưa từng rời khỏi thân ảnh của cô. Người ta nói yêu nhau yêu cả đường đi. Anh yêu cô, anh yêu tất cả những gì thuộc về cô. Khi trước, là anh có tính hơi...biến thái một chút. Có được cô em gái nuôi này bên cạnh, anh chỉ muốn cùng cô biến thái nối tiếp biến thái!


Anh coi trộm thân hình xinh đẹp của cô khi cô đang tắm, còn vô cùng tùy tiện đè cô nằm trên giường lớn. Anh chính là đối với cô thực sự đã có chút mất hồn rồi! Nhìn cô ngây ngốc, anh chỉ muốn cúi xuống day day cắn cắn! Không thể trách tội anh được! Là do cô cố ý hấp dẫn anh! Cô không cho là phải, nhưng anh cho là phải, cô có thể chống đối được hay sao?

Bình luận truyện