Tất cả
Cực Kỳ Hào Phóng Và Vô Cùng Keo Kiệt
Cực Kỳ Hào Phóng Và Vô Cùng Keo Kiệt là tựa truyện có nội dung thú vị, thuộc thể loại đam mỹ, sủng. Câu chuyện kể về Quỳnh Đại Phương là một con người vô cùng hào phóng, lúc thì thanh toán cơm hộ đồng nghiệp, lúc lại đi tặng không trà sữa, đi qua ông lão ăn xin trong tàu điện ngầm còn hào phóng cho ông mấy tờ tiền… tỉ tỉ chuyện nho nhỏ gộp lại, nói chung Quỳnh Đại Phương trắng tay, bây giờ có muốn hào phóng cũng không nổi nữa, chỉ còn lại một chữ “cùng”.


Vì an ủi Chân Hiểu Khí thất bại vô số lần, Quỳnh Đại Phương đành phải tỏ ra hào phóng mời Chân Hiểu Khí đi ăn lẩu. Chân Hiểu Khí quả nhiên vui vẻ trở lại, nhưng lại bảo Quỳnh Đại Phương đợi mình đi về nhà một chút. Quỳnh Đại Phương không biết tên này lại giở trò quỷ gì, cũng lười quản, đi trước tới quán lẩu Trùng Khánh bọn họ vẫn thường ăn ngồi chờ. Tới khi Quỳnh Đại Phương bỏ hết đồ ăn vào nồi, nước lẩu đỏ đỏ sôi sùng sục, mấy miếng ớt nổi bập bềnh trong nước, Chân Hiểu Khí mới chạy tới, hơn nữa còn ôm theo một cái ba lô rách rưới to bự chảng. Chân Hiểu Khí thả ba lô xuống, vui vẻ mở ra, lần lượt moi từng thứ bên trong ra ngoài, coca cola, rượu đế, mấy gói rau củ tươi, mấy cái chân gà, còn có một bịch sủi cảo đông lạnh. 
Vậy đấy, một con người cực kỳ hào phóng và một người vô cùng tằn tiện bỗng trở nên thân thiết, rồi từ ấy lại càng thân hơn đến mức không thể tách rời.

Danh sách chương truyện Cực Kỳ Hào Phóng Và Vô Cùng Keo Kiệt

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện