Thông tin truyện

Cực Hạn

Cực Hạn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vì sao Diệp Hiểu Hạ chỉ đi nhận bằng tốt nghiệp mà thôi, về đến nhà lại có món nợ vay nặng lãi một trăm sáu mươi vạn? Mẹ nó, chuyện này rốt cuộc là sao? Có thể bỏ chạy không? Cái gì? Sẽ bị đánh gãy chân? Kia, kia, cô vẫn nên thành thật kiếm tiền trả nợ thôi.  Những ai đam mê thể loại Võng du thì không nên bỏ qua truyện Cực Hạn bởi nữ chính của chúng ta sẽ lưu lạc trong thế giới game đầy màu sắc và biến hóa.


Diệp Hiểu Hạ chỉ đi nhận bằng tốt nghiệp cư nhiên khi về tới nhà thì bị bọn cho vai nặng lãi đòn trả nợ cô không biết đã xảy ra chuyện gì tại sao lại bắt cô trã nợ, chưa hết đã có người đặt sẵn cho cô một máy chơi game về cho cô chơi. Ông trời ơi có thể giải thích cho cô đã xảy ra chuyện gì hay không? Nhưng cô phải kiếm tiền trả nợ nếu không sẽ bị đánh gãy chân bằng cách chơi game kiếm tiền nhưng chơi làm sao có ai chỉ cô không?


Những tình huống hài hước khi Hiểu Hạ chân ướt chân ráo bước vào thế giới game mà cô chưa từng tiếp xúc trước đây. Tại đây, cô gặp được những người bạn thú vị và một nửa còn lại của đời mình. Ai có thể nói rằng thế giới ảo sẽ không có một tình cảm thật? Bạn sẽ hoàn toàn thay đổi quan điểm khi đến với tiểu thuyết Ngôn tình Võng du Cực Hạn.

Danh sách chương

Bình luận truyện