Tất cả
Cực Đạo Truy Sát
Trịnh Bình từ trước đến nay chưa từng thấy một ai bắn súng thành thạo như Sở Tịch. Ngươi không thể phủ nhận dù Sở Tịch là một tên lưu manh bại hoại bị liệt vào danh sách truy nã, thế nhưng thời điểm y nổ súng thực đẹp mắt, tựa như một quý công tử ung dung, ưu nhã vậy.

Hắn lần đầu nhìn thấy Sở Tịch nổ súng là ở tại sân tập bắn, một thân ảnh giương khẩu súng trường nhắm vào bia ngắm. Sở Tịch mặc một bộ quần áo thể thao, tôn lên làn da trắng nhuận, mái tóc đen ngắn trong gió nhẹ phất qua bên thái dương, ánh mặt trời chiếu rọi vào tay cầm súng, trong thoáng chốc như các đầu ngón tay đều trở nên trong suốt. Đủ mọi tình tiết trên trời dưới bể đã khéo léo thêu dệt nên một tầng khăn che thần bí bao phủ lên Sở Tịch, mà Trịnh Bình không ngờ tới thân phận ẩn dưới màn che là trùm súng ống trẻ tuổi như vậy, lại còn… xinh đẹp như vậy.

Ngũ quan Sở Tịch đều vô cùng tinh xảo, tướng mạo lãnh đạm mà nét cười ôn nhu, thời điểm ánh mắt điềm đạm của y chiếu vào người mang đậm phong thái thư nhược của một thiếu nữ ôn nhuận, làm cho người ta không hề cảm thấy một chút huyết khí hỗn tạp nào của hắc đạo. Chỉ có thể nói là vô cùng xinh đẹp…

Bình luận truyện