Tất cả
Cực Đạo Hoa Hỏa

Ngày ấy, Cố Tư là một tay sát gái, đào hoa, phúc hắc. Nhưng lại chót đụng vào một sát thủ giỏi chuyên nghiệp Tề Lam. Rồi anh báo thù hắn bằng cách giả thành mỹ nữ quyến rũ hắn, trở thành một tiểu bạch thụ dễ thương. Tề Lam khi hoá thân thành mỹ nữ đã trở nên vô cùng xinh đẹp, đẹp tuyệt trần là khác. Nhưng nào có ai ngờ, anh lại chính là tên sát thủ máu lạnh. Anh tiếp cận hắn, quyến rũ hắn bằng mọi cách. Cuối cùng, vì hắn thích cái tính cách bí hiểm của anh nên đã đồng ý bao nuôi anh. 

Mỗi đêm, hắn thực sự muốn đè anh trên giường làm tình, nhưng anh hết lần này đến lần khác từ chối. Không làm tình thì hắn cũng ép anh phải tắm uyên ương cùng hắn. Thật đúng là một kẻ trăng hoa. Nhưng anh là nam nhân, làm sao để hắn biết được sự thật? Anh lại tiếp tục từ chối hắn. Hắn đâu có chịu buông tha. Hắn bỏ thuốc kích dục vào ly rượu của hắn, khiến hắn bất mê bất tỉnh. Kế hoạch khiến anh ngủ cùng hắn, đã thành công.

Nhưng rồi khi đang làm tình, hắn phát hiện ngực là giả, kể cả, phía hạ bộ... Hắn phát hiện, anh là đàn ông. Người mà bấy lâu nay hắn luôn muốn chiếm đoạt, chẳng phải là nữ nhân xinh đẹp, mà là đàn ông chính đáng! Cuối cùng, bọn họ sẽ ra sao khi biết được sự thật của nhau?


Bình luận truyện